Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Nam A Bank trao danh vị Trạng Nguyên 2019 cho thí sinh Phan Ngọc Dương.
Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng giám đốc Nam A Bank trao danh vị Trạng Nguyên 2019 cho thí sinh Phan Ngọc Dương.
Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thanh công cuộc thi Trạng Nguyên 2019 chủ đề “Ý chí vững vàng – Sẵn sàng chinh phục” đầy gay cấn và hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng (21/10/1992-21/10/2019) và cũng là sân chơi bổ ích phát huy năng lực lãnh đạo của cán bộ nhân viên (CB-NV), từ đó giúp Ngân hàng chọn được nguồn nhân sự kế thừa tiềm năng có đủ Tri – Trí và Tài cho tương lai.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Phan Ngọc Dương – Trưởng bộ phận kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp Nam A Bank Bình Dương đã được xướng danh Trạng nguyên 2019 với phần thể hiện bản lĩnh, trí tuệ hết sức thuyết phục. Ba danh vị cao quý khác: Bảng Nhãn thuộc về Lê Thanh (Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank), Thám Hoa thuộc về Châu Thị Thanh Duyên (Nam A Bank Đà Nẵng), Hoàng Giáp thuộc về Ngô Thị Kim Huyền (Nam A Bank Chánh Hưng) và Nguyễn Lan Anh (Nam A Bank Đồng Tâm).

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019 ảnh 1 Top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết cuộc thi

Trạng Nguyên Nam A Bank được tổ chức thường niên từ nhiều năm nay (năm 2015, 2016, 2017, 2018) đã thu hút đông đảo CB-NV khắp mọi miền đất nước tham dự. Theo đó, các cá nhân xuất sắc nhất không chỉ mang về giải thưởng có giá trị từ chương trình mà còn là dịp để thử thách và khám phá tiềm năng bản thân, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trạng nguyên 2019 năm nay được chính thức khởi động từ ngày 09/09/2019 và đã thu hút hơn 1.300 thí sinh trên toàn hệ thống tham dự. Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là toàn thể CB-NV thuộc tất cả các chức danh cùng thi một bộ đề chung, độ khó tăng dần qua các thử thách để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Với format chương trình mới mẻ, thí sinh đã trải qua 3 thử thách TRI – TRÍ – TÀI đầy hấp dẫn với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu Thử thách đầu tiên -  TRI (ngày 21/09), thí sinh thể hiện nền tảng kiến thức vững chắc về sản phẩm dịch vụ, quy trình – quy định và kiến thức chung qua hình thức thi trắc nghiệm online thì Thử thách 02 – TRÍ (ngày 28/09), thí sinh thi viết tự luận trên chương trình thi online nhằm thể hiện quan điểm về đề tài ban giám khảo đưa ra. Đặc biệt, 12 thí sinh xuất sắc nhất trên toàn hệ thống bước vào Thử thách 03 – TÀI diễn ra trực tiếp trên sân khấu được thiết kế hoành tráng ngày 6/10 đã tạo những giây phút đầy kịch tính với 3 vòng thi: Lộ diện, Bản lĩnh và Tỏa sáng.

Nam A Bank đã tìm ra Trạng Nguyên 2019 ảnh 2 Đông đảo cán bộ nhân viên Nam A Bank đến cổ vũ cho các thí sinh tại chung kết

Cùng với Trạng Nguyên 2019, dịp này Nam A Bank cũng đã tổ chức nhiều hoạt động khác như Nam A Bank’s Star, Nam A Bank Champion phát huy tài năng nghệ thuật và rèn luyện tinh thần thể dục thể thao cho CB-NV. Nam A Bank’s Star 2019 nhằm tìm kiếm tài năng nghệ thuật Nam A Bank được tổ chức vào ngày 05/10 tại Đài truyền hình TP.HCM đã mang đến cho khán giả tham dự một chương trình nghệ thuật “mãn nhãn, đã tai”. Hay Nam A Bank Champion tổ chức ngày 13/10 lại là sân chơi giúp toàn thể CB-NV Nam A Bank phát huy tin thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Tham gia những chương trình này, các thí sinh đã tạo nên văn hóa riêng trong doanh nghiệp Nam A Bank, góp phần kết nối tinh thần đoàn kết giữa các CB-NV trên toàn hệ thống. Đặc biệt, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của Ngân hàng nên cuộc thi Trạng Nguyên được tổ chức từ nhiều năm nay cũng chính là hoạt động giúp CB-NV Ngân hàng phát huy năng lực, bản lĩnh của mình cũng như tạo điều kiện để chúng tôi kịp thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tài Nam A Bank”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...
Các đại lý bán thép trên đường Vũ Phạm Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) tăng giá bán thép từng ngày Ảnh: Như Ý

Doanh nghiệp 'bắt tay' đẩy giá vật liệu xây dựng?

TP - Cùng với dịch COVID-19 bùng phát lại và diễn biến phức tạp, giá vật liệu xây dựng hơn một tháng qua “thi nhau” tăng, đặc biệt là giá thép, khiến cả người dân, doanh nghiệp điêu đứng. Nhiều chuyên gia tỏ ra lo ngại có sự bắt tay giữa các doanh nghiệp để đẩy giá nguyên vật liệu.
Gặp khó khăn, nhiều lao động khi nghỉ việc đã rút BHXH 1 lần (công nhân tại xóm trọ Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội) Ảnh: Phạm Thanh

Lao động nhận bảo hiểm xã hội một lần sẽ chỉ được rút một phần

TP - Nhiều người lao động (NLĐ) khi nghỉ việc sẽ nghĩ ngay tới việc hưởng Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, vì đây là khoản tiền không hề nhỏ với nhiều người mất việc làm. Còn lãnh đạo doanh nghiệp và cơ quan BHXH đề xuất chỉ cho rút BHXH một lần với phần mà NLĐ đóng góp, phần doanh nghiệp đóng phải tới tuổi nghỉ hưu mới được rút.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)