Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu (GP. Bank):

Năm 2007, tỷ suất lợi nhuận GP. Bank đạt 19,44%

Năm 2007, tỷ suất lợi nhuận GP. Bank đạt 19,44%
TP - Tổng kết năm tài chính 2007, Ngân hàng Dầu khí Toàn Cầu GP. Bank với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng  đã đạt lợi nhuận 101 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận trên vốn điều lệ bình quân: 19,44%.

GP. Bank mở rộng mạng lưới 5 chi nhánh và 24 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Ninh Bình…

Năm 2007, GP.Bank cung cấp đến khách hàng các gói sản phẩm trên cơ sở các sản phẩm truyền thống như tiền gửi tiết kiệm, cho vay cá nhân và hộ gia đình mua sắm tiêu dùng, mở rộng sản xuất kinh doanh, cho vay doanh nghiệp… được GP.Bank hóa ưu đãi về lãi suất, thời gian nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ lõi ngân hàng tiên tiến nhất thế giới T24 và đội ngũ nhân viên GP.Bank trẻ, tinh thông về nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cao. 

Đầu năm 2008, GP.Bank đã cho ra mắt Thẻ Mai  – mở đầu cho một năm mới hạnh phúc cũng đồng thời mở đầu cho dòng sản phẩm thẻ ATM của GP.Bank với trọn bộ: TÙNG, CÚC, TRÚC, MAI (tên gọi cho các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế).

GP. Bank cũng vừa ký thỏa thuận kết nối dịch vụ thanh toán thẻ ATM với Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) và Ngân hàng Commonwealth (Úc).

Ra mắt thị trường thẻ thanh toán thông qua việc kết nối với một trong những liên minh thẻ lớn nhất tại Việt Nam-VNBC, kết hợp với những chiến lược phát triển sản phẩm thẻ riêng có của mình, GP.Bank kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiêu chí hoạt động của GP.Bank “Không phải là đầu tiên nhưng phải là tốt nhất”.

Năm 2008, GP. Bank sẽ tăng vốn điều lệ lên  trên 2.000 tỷ đồng, thu nhập trước thuế đạt 190 tỷ đồng, tỷ suất lợi nhuận trên 16%, mở thêm 7 chi nhánh và 19 phòng giao dịch, nâng tổng số mạng lưới của GP.Bank lên 12 chi nhánh và 40 phòng giao dịch GP.Bank trên toàn quốc, phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ cao và dịch vụ hoàn hảo định hướng khách hàng,  thẻ thanh toán kết nối với hệ thống quốc gia và quốc tế. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm

TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.
Thị trường thức ăn chăn nuôi của Việt Nam phụ thuộc lớn vào DN FDI

Bão giá phân bón, thức ăn chăn nuôi: Ai hưởng lợi?

TP - Trong khi giá thức ăn chăn nuôi tăng cao khiến nông dân thua lỗ nặng, thậm chí phá sản, không dám tái đàn thì nhiều doanh nghiệp (DN) trong ngành này đang lãi đậm. Nghịch lý này cũng lộ diện việc phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu, và DN nước ngoài đang vỗ béo các trung gian của ngành chăn nuôi Việt.
Nghẽn lệnh kéo dài tại HoSE: Có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý

Nghẽn lệnh kéo dài tại HoSE: Có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý

TPO - Về việc Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) nghẽn lệnh từ tháng 12/2020 đến nay, Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, ông Trần Văn Dũng cho rằng, việc chậm trễ có nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý nhà nước, cũng như chủ đầu tư là HoSE. Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT CTCK SSI cho rằng, các thành viên thị trường nợ nhà đầu tư một lời xin lỗi.
Đề xuất Ngân hàng giãn nợ, hỗ trợ khoản vay không lãi suất

Đề xuất Ngân hàng giãn nợ, hỗ trợ khoản vay không lãi suất

TP - Sau hơn 3 năm đi vào thực tiễn, Nghị quyết 42 đã giúp ngành ngân hàng giải quyết cơ bản nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD), đưa tỷ lệ nợ xấu về khoảng 1,8%. Tuy nhiên, khi dịch COVID-19 bùng phát lần 4, “bóng ma” nợ xấu đang ám ảnh quay trở lại, đẩy nhiều doanh nghiệp (DN) vào nguy cơ bị siết nợ, mất tài sản, thậm chí trắng tay.