Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên

Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên
TPO - Khi mùa giải ATP đã kết thúc, tay vợt số 1 thế giới người Tây Ban Nha Rafael Nadal cùng cô bạn gái xinh đẹp đã đến nghỉ ngơi tại tại đảo quốc châu Phi, Mauritius.

Mauritius nổi tiếng thế giới với những cây hoa súng khổng lồ ở vườn thực vật Pamplemousses. Đường kính lá hoa súng có thể lên tới…2m, tức là đủ để một đứa trẻ chạy nhảy trên mặt nước, còn đường kính của hoa đến 40cm. Bên cạnh đó, quốc đảo này cũng tự hào với bộ sưu tập 80 loại cọ và những “cụ” rùa hàng trăm tuổi.

Đặc biệt, Mauritius có những bãi biển đẹp với vô số các trò thể thao mạo hiểm như trượt nước, lướt ván, lặn biển... Vì vậy, kỳ nghỉ tại “Thiên đàng nơi hạ giới” là món quà của Nadal dành cho cô bồ xinh đẹp và cũng là để kỷ niệm cho mùa giải đầu tiên thống trị làng quần vợt nam thế giới của mình.

Dưới đây là chùm ảnh Nadal và bạn gái ở xứ thần tiên

Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 1
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 2
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 3
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 4
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 5
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 6
Nadal cùng bồ hưởng cảnh thần tiên ảnh 7

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

CR7 chưa từng ghi bàn tại Hungary, điều người Hung mong tiếp diễn tối nay

TPO - Danh thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng châu Âu, và hiện được coi là một trong những tượng đài lớn nhất của bóng đá thế giới, hóa ra chưa từng ghi bàn tại Hungary. Người hâm mộ bóng đá Hungary rất muốn "truyền thống" này tiếp tục kéo dài ở trận đấu đêm nay giữa chủ nhà Hungary với nhà ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha.