MyKolor – Tô cá tính, điểm sắc màu cho hành trình tìm kiếm Hoa hậu VN

MyKolor - dòng sơn cao cấp của thương hiệu 4 Oranges đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Nhắc đến MyKolor là nhắc đến “thời trang”, “đẳng cấp”, “sắc màu cá tính”… Và trong năm 2018, MyKolor còn được biết đến với danh vị NTT vàng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

MyKolor – Không chỉ là 1040 màu sơn

MyKolor – Tô cá tính, điểm sắc màu cho hành trình tìm kiếm Hoa hậu VN ảnh 1 MyKolor – dòng sơn thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam

MyKolor không chỉ là dòng sơn thời trang cao cấp được ưa chuộng trong ngành nội ngoại thất, mà MyKolor còn là nhãn hàng gắn liền với nhiều hoạt động cộng đồng, vì môi trường; góp mặt trong những lĩnh vực nghệ thuật từ âm nhạc cho đến thời trang. Trở thành đơn vị đồng hành cùng sự kiện nhan sắc lớn nhất của năm 2018 - Hoa hậu Việt Nam, MyKolor một lần nữa khẳng định vị thế cùng mục tiêu hướng đến cộng đồng. Mỗi ứng cử viên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là một “bông hoa” độc đáo và riêng biệt, đại diện cho sự đa sắc của Mykolor với không chỉ là 1040 màu sơn.

MyKolor – Tô cá tính, điểm sắc màu cho hành trình tìm kiếm Hoa hậu VN ảnh 2MyKolor gắn liền với hoạt động âm nhạc qua MV hợp tác với Hà Anh Tuấn

Trên hành trình tìm kiếm những “hương sắc” hội tụ chân-thiện-mỹ xứng đáng với chiếc vương miện danh giá, MyKolor hi vọng có thể mang đến luồng gió mới tươi trẻ và đầy cảm hứng cho sự kiện nhan sắc quốc gia vừa tròn 30 năm.

MyKolor – Nguồn cảm hứng sáng tạo

Trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2018, MyKolor còn góp mặt vào hoạt động mới đầy hấp dẫn tại Tuần lễ Thời trang Hoa hậu Việt Nam. Bộ sưu tập mới dành riêng cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ do NTK nổi tiếng đảm nhận, lấy cảm hứng từ chính 1040 màu sơn MyKolor – những dải màu cá tính, trẻ trung, thời trang và đẳng cấp.

MyKolor – Tô cá tính, điểm sắc màu cho hành trình tìm kiếm Hoa hậu VN ảnh 3 MyKolor sẽ cùng đồng hành để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam

Góp mặt trong đêm thời trang MyKolor – Sắc Màu Cá Tính sẽ diễn ra vào vòng chung kết toàn quốc tháng 8 tới đây, dự kiến sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Hà Anh Tuấn, Bình Minh và các Hoa hậu Á hậu Việt Nam. Đây đều là những gương mặt trẻ, có dấu ấn và sắc màu cá tính rất riêng, hứa hẹn một đại tiệc màu sắc rực rỡ.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm