Myanmar sốt vé trận đấu AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam

TPO - Trận đấu giữa Myanmar và tuyển Việt Nam vào ngày 20/11 tới hứa hẹn sẽ sôi động với hàng chục nghìn CĐV lấp đầy sân vận động Thuwunna.
Từ ngày 15-19/11, LĐBĐ Myanmar đã tiến hành phân phối vé cho cđv nước này xem trận đấu giữa tuyển Myanmar với Việt Nam tại bảng A. Hôm nay, vé được bán tại 3 điểm: sân vận động Aung San, Padomar và Thuwunna Từ ngày 15-19/11, LĐBĐ Myanmar đã tiến hành phân phối vé cho CĐV nước này xem trận đấu giữa tuyển Myanmar với Việt Nam tại bảng A. Hôm nay, vé được bán tại 3 điểm: sân vận động Aung San, Padomar và Thuwunna. Trong ảnh: Điểm bán vé tại sân Aung San
Myanmar sốt vé trận đấu AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam ảnh 2
Vé có 2 mệnh giá 3.000 kyat (khoảng 45.000 đồng) và 5.000 kyat (75.000 đồng). Vé xem trận đấu Myanmar - Việt Nam có 2 mệnh giá 3.000 kyat (khoảng 45.000 đồng) và 5.000 kyat (75.000 đồng).
Myanmar sốt vé trận đấu AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam ảnh 4
Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, đã có hàng nghìn cđv xếp hàng mua vé. Tại sân Aung San, cđv kiên nhẫn xếp hàng rất trật tự ngoài hàng rào. Bên trong, người của BTC kiểm tra thẻ căn cước, sau đó phát vé cho cđv Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong, đã có hàng nghìn CĐV xếp hàng mua vé. Tại sân Aung San, CĐV kiên nhẫn xếp hàng rất trật tự ngoài hàng rào. Bên trong, người của BTC kiểm tra thẻ căn cước, sau đó bán vé cho CĐV
Mỗi người xếp hàng được mua 2 vé. Mỗi người xếp hàng được mua 2 vé.
Tại sân Thuwunna, hàng người xếp hàng dài từ ngoài cổng sân tới điểm bán vé. Tuy nhiên, không có cảnh chen lấn, xô đẩy nhau. Tại sân Thuwunna, hàng người xếp hàng dài từ ngoài cổng sân tới điểm bán vé. Tuy nhiên, không có cảnh chen lấn, xô đẩy nhau.
Myanmar sốt vé trận đấu AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam ảnh 8
Myanmar bố trí một điểm bán vé dành riêng CĐV Việt Nam tại trụ sở LĐBĐ nước này. Để mua vé, CĐV cần có passport. Mỗi passport được mua 2 vé.
Myanmar bố trí một điểm bán vé dành riêng CĐV Việt Nam tại trụ sở LĐBĐ nước này. Để mua vé, CĐV cần có passport. Mỗi passport được mua 2 vé. Myanmar bố trí một điểm bán vé dành riêng CĐV Việt Nam tại trụ sở LĐBĐ nước này. Để mua vé, CĐV cần có passport. Mỗi passport được mua 2 vé.
Myanmar sốt vé trận đấu AFF Cup 2018 với tuyển Việt Nam ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm