Có 19 kết quả :

Đợt tấn công của Mỹ vào Syria vừa qua được cho là cách Tổng thống Donald Trump đánh tín hiệu đến Triều Tiên trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới. Ảnh: Daily Star.

Mỹ tấn công Syria, đòn gió với Triều Tiên?

TP - Liệu việc Mỹ dội tên lửa vào các mục tiêu ở Syria sau cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học gần đây có tác động đến cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử dự kiến giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sắp tới?
Danh và thực từ Syria

Danh và thực từ Syria

TP - Với 110 quả tên lửa Mỹ phóng xuống Syria – chính quyền đang được Nga bảo trợ lúc 8h00 sáng qua, giờ Hà Nội, Syria cho hay ba dân thường bị thương. Cuộc không kích, có Anh-Pháp vào hùa, diễn ra ngay khi Mỹ cùng đồng minh trừng phạt ngoại giao chưa từng có nhắm vào Nga. Dường như ảnh hưởng của Mỹ dưới thời ông Donald Trump không mấy suy giảm.
Bản tin 20H: Tên lửa Mỹ nổ tung khi bị đánh chặn trên bầu trời Syria

Bản tin 20H: Tên lửa Mỹ nổ tung khi bị đánh chặn trên bầu trời Syria

TPO - Kênh truyền hình RT hôm nay đăng video cho thấy một tên lửa phòng không của Syria khai hỏa nhắm vào một tên lửa hành trình do liên quân Mỹ - Anh - Pháp phóng vào các mục tiêu quanh thủ đô Damascus. Sau khoảng 20 giây, quả đạn va chạm với tên lửa hành trình, khiến nó vỡ tung, tạo ra quả cầu lửa trên bầu trời thủ đô Syria. 
Ảnh: RIA Novosti.

Mỹ, Pháp cảnh báo tiếp tục tấn công Syria

TPO - Ngày 14/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã để ngỏ khả năng tiếp tục tấn công các mục tiêu ở Syria sau khi nước này cùng ngày liên kết với Pháp và Anh phóng hơn 100 tên lửa nhằm vào các cơ sở hóa học và quân sự của Syria.
Ảnh: AP

Vì sao Mỹ khó tấn công toàn diện Syria?

TPO - Trong bối cảnh Nga và chính phủ của Tổng thống Assad đã kiểm soát gần như toàn bộ lãnh thổ Syria, và cục diện Syria về đã cơ bản được định hình, các hành động quân sự của Mỹ và đồng minh nếu có thực sự chỉ có ảnh hưởng giới hạn.