Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng về hành động đẹp đêm Giáng sinh

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng về hành động đẹp đêm Giáng sinh
TPO - Hành động lên “sân khấu không khán giả” để hát cùng người khuyết tật của ca sĩ Mỹ Tâm trong đêm Giáng sinh đã nhận được hàng nghìn lời khen, sự tán thưởng của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phản ứng tiếp theo của nữ ca sĩ mới càng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện hát cùng người khuyết tật đêm Giáng sinh vừa qua trên trang cá nhân của mình. Theo tâm tình của “họa mi tóc nâu”, cô khá ngại ngùng khi nhận được quá nhiều sự quan tâm của mọi người. “Thiệt tình là sau đêm Giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì”- Mỹ Tâm mở đầu.

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng về hành động đẹp đêm Giáng sinh ảnh 1 Mỹ Tâm lên tiếng trên trang cá nhân sau hành động đẹp của mình đêm Giáng sinh.

Vẫn là cá tính rất Mỹ Tâm, cô cho rằng hành động của mình cũng giống như bao người khác. Vì vậy, nữ ca sĩ chỉ xin nhận những lời chúc còn những lời khen thì không dám nhận và xem đó như những lời nhắc nhở mỗi ngày phải cố gắng sống đúng, làm đúng hơn nữa.

Xin trích đoạn chia sẻ của Mỹ Tâm trên trang cá nhân của mình như sau:

“Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạ), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa”.

Dòng trạng thái của Mỹ Tâm lập tức nhận được hàng trăm bình luận của người hâm mộ. Người yêu và hiểu Mỹ Tâm thì cho rằng: “Chị vẫn luôn điềm đạm và giản dị như vậy”. Có người lại thốt lên: “Chị đẹp theo cách riêng của chị”. Người chưa từng biết yêu, chưa từng biết thích cô ca sĩ này thì thủ thỉ:“Chưa bao giờ em yêu một ca sỹ nào nhưng em yêu chị, em yêu cái bình dị ngoài đời thường, yêu cái ngông, cái hết mình khi lên sân khấu của chị”.

Có thể nói, sự khiêm tốn và chân thành của Mỹ Tâm không chỉ làm những fan ruột của giọng ca “Ước gì” tự hào mà ngay cả những anti-fan cũng không thể ghét cô. Mỹ Tâm không chỉ kiệm lời trước những khen ngợi, tán dương mà cô còn bình tĩnh trước những nhận xét, đóng góp về những điểm chưa tốt của cô.

Còn nhớ, vào khoảng tháng 8/2013, dư luận từng xôn xao khi cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng nhận xét không mấy thiện cảm về Mỹ Tâm.

Cụ thể: “Mỹ Tâm chỉ hát nhạc pop bình thường thôi, nhưng được cái là sáng sân khấu, xử lý bài hát chính xác. Mỹ Tâm cũng có những ca khúc hát không tới, gặp bài nào hát tới mới hay, như Cây đàn sinh viên, Ước gì...

Mỹ Tâm hát chỉ hợp với tuổi trẻ. Về tính nghệ thuật thì Hồng Nhung, Trần Thu Hà hát xong có để lại ấn tượng, còn Mỹ Tâm chỉ nghe vui mắt, vui tai, nghe qua xong rồi thì thôi, không để lại ấn tượng gì hết.

Mỹ Tâm được cái là may mắn rơi vào đúng thời điểm không có ai cạnh tranh, từ đó nổi tiếng và khi nổi tiếng rồi thì rất khôn khéo đầu tư vào hát, múa, sắc đẹp để giữ vị trí”- trích lời của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong bài phỏng vấn trên VTC.

Nếu như cùng thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng “xù lông” và dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thì Mỹ Tâm lại hoàn toàn khác. Ít ai ngờ, khi trả lời Tuổi trẻ, Mỹ Tâm lại nhẹ nhàng đón nhận những lời khen chê: “Chú (nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9) nói gì thì cũng có sao đâu, chú cũng như ba mẹ mình mà. Chú nói thì mình nghe thôi chứ nói lại sao được”.

Có thể thấy, Mỹ Tâm đã tiếp nhận ý kiến của bậc tiền bối với tinh thần cầu tiến và đầy kính trọng. Với Mỹ Tâm, việc mọi người nhận xét về ca sĩ “là điều bình thường”. Cũng chính vì luôn cầu tiến, cô dường như ngày càng đẹp hơn trong mắt fan.

MỚI - NÓNG