Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Với những sản phẩm được nghiên cứu kĩ càng dựa trên sự thấu hiểu dàn da phái đẹp, Mỹ phẩm Soojin mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Triết lý sản phẩm và sự ra đời của Soojin

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỹ phẩm đã trở thành một sản phẩm thiết yếu không chỉ với phụ nữ mà còn với tất cả mọi người. Bởi vậy, thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam đang thực sự bùng nổ với sự cạnh tranh khốc liệt giữa mỹ phẩm nước ngoài và hàng nội địa. Tuy nhiên, nhắc tới mỹ phẩm Việt, người tiêu dùng không mấy ai mặn mà bởi vẫn giữ trong mình định kiến về “kem trộn” hoặc các sản phẩm “vô thưởng vô phạt” với làn da.

Bên cạnh đó, ưu tiên hàng đầu của đại đa số phụ nữ Việt Nam là tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Vậy nhưng hành trình ấy lại không hề dễ dàng bởi sản phẩm rẻ thì thường không đảm bảo chất lượng, sản phẩm được đầu tư bài sản, nghiên cứu chuyên sâu thì giá lại “trên trời”.

Thấu hiểu điều đó, các cổ đông là những tên tuổi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thời trang, làm đẹp, thẩm mỹ viện đã xây dựng nên thương hiệu mỹ phẩm Soojin. Trải qua một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, Soojin đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp nhất với làn da của phụ nữ Việt với chất lượng cao và giá thành phù hợp, để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận và trải nghiệm.

Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp ảnh 1
Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp ảnh 2

Nâng iu làn da phái đẹp, Soojin luôn đề cao phương châm sử dụng những gì tốt nhất cho các sản phẩm của mình. Bởi vậy, 100% nguyên liệu đều được Soojin nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc các nước châu Âu. Sản phẩm của Soojin đều được sản xuất tại các phòng thí nghiệm hiện đại cùng dây chuyền máy móc đạt tiêu chuẩn với hệ thống kiểm định nghiêm ngặt. Các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm Soojin đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho làn da phái đẹp.

Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp ảnh 3
Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp ảnh 4

Nhờ thái độ nghiêm túc và tâm huyết với từng sản phẩm nên dù ra mắt chưa lâu, Soojin vẫn được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Trong tương lai không xa, Soojin mong muốn sẽ lan tỏa được những giá trị tốt đẹp tới nhiều khách hàng hơn nữa, trở thành bạn đồng hành của phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Cơ hội kinh doanh và lan tỏa giá trị tốt đẹp cùng Soojin

Nắm bắt nhu cầu của thị trường mỹ phẩm, đồng thời khát vọng tạo ra hệ thống kinh doanh mỹ phẩm vững mạnh, đem lại giá trị cho chuỗi cung ứng và khách hàng sử dụng, Soojin Việt Nam đang có chính sách thu hút đại lý và cộng tác viên vô cùng hấp dẫn.

Đứng trên phương diện một người đam mê kinh doanh, mong muốn phát triển bản thân và gia tăng thu nhập, ngoài việc lựa chọn sản phẩm thực sự tốt, đem lại giá trị cao cho khách hàng thì hầu hết còn quan tâm tới quyền lợi và chính sách hỗ trợ. Hiểu được tâm lý này, Soojin Việt Nam đưa ra nhiều quyền lợi đặc biệt cùng các hỗ trợ tối ưu cho hệ thống đại lý và cộng tác viên:

- Hỗ trợ đào tạo: Các lớp đào tạo sẽ diễn ra hàng tuần giúp các Giám đốc kinh doanh trang bị thêm kỹ năng để vận hành và tuyển thêm nhà phân phối. Giảng viên đào tạo là chuyên gia đào tạo hệ thống bán lẻ toàn quốc giúp đào tạo chuyên sâu cho các cấp, cam kết ra đơn trong 48H.

- Hỗ trợ về công nghệ marketing: Soojin Việt Nam được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm về phát triển sản phẩm cho phái đẹp - công nghệ livestream bán hàng, vì vậy có đầy đủ năng lực vận hành cho các Giám đốc kinh doanh - nhà phân phối. Cụ thể, các đại lý sẽ được hướng dẫn: Thiết lập Fanpage bán hàng đúng chuẩn, Hỗ trợ thiết lập Ads trên các kênh Facebook, Google, Hỗ trợ hệ thống lên đơn hàng, quản lý đơn hàng…

Ngoài ra, Soojin cam kết các chương trình marketing sẽ đẩy về cho giám đốc kinh doanh cấp dưới trong thời gian đầu. Tất cả các đơn hàng trong các buổi live stream sẽ được đẩy về cho hệ thống để tự chốt đơn, gửi hàng cho khách hàng để khách hàng có thêm khách lẻ trung thành và phát triển hệ thống cộng tác viên từ khách lẻ.

Mỹ phẩm Soojin và sứ mệnh xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu dàn da phái đẹp ảnh 5

Hơn thế, nếu kết quả kinh doanh tốt, Soojin Việt Nam còn có chế độ thưởng theo tháng, theo năm xứng tầm với những nỗ lực của các cộng tác viên, đại lý.

Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể gia nhập hệ thống Mỹ phẩm Soojin Việt Nam để cùng nhau phát triển, cùng nhau làm giàu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Soojin Việt Nam tại:

Website: https://soojin.vn

Địa chỉ: 423 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: cskh@soojin.vn

Hotline: 1800 86 66 69.

MỚI - NÓNG