Mỹ nữ sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp

Jhi Yeon Woo sở hữu khuôn mặt và cơ thể hoàn toàn trái ngược. Ảnh: America Pink.
Jhi Yeon Woo sở hữu khuôn mặt và cơ thể hoàn toàn trái ngược. Ảnh: America Pink.
Khuôn mặt như một ngôi sao K-pop song nữ vận động viên thể hình Jhi Yeon Woo (Hàn Quốc) lại có thân hình cơ bắp đáng kinh ngạc.

Jhi Yeon Woo là vận động viên thể hình chuyên nghiệp thuộc Liên đoàn Quốc tế về Thể hình và Thể dục (IFBB) đã giành được nhiềuhuy chương. Theo Asiaone, trải qua nhiều năm tháng tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt, người phụ nữ 31 tuổi giờ đây sở hữu thân hình khiến nam giới phải ghen tỵ.

Trước đây Jhi khá gầy gò. Chồng cô là một huấn luyện viên thể hình đã khuyến khích vợ tập thể dục để khỏe mạnh hơn. Năm 2012, Jhi trở nên nổi tiếng khi ảnh của cô được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc. Cư dân mạng nghi ngờ cô tự ghép khuôn mặt mình vào cơ thể người khác nhưng Jhi đã chứng minh mình không hề chỉnh sửa ảnh trên sóng truyền hình. Nữ vận động viên được đặt biệt danh "cô gái cơ bắp nhất hành tinh".

Mỹ nữ sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp ảnh 1 Thân hình của Jhi khiến nam giới phải ghen tỵ. Ảnh:Tumblr.

Hiện Jhi vẫn tiếp tục theo đuổi môn thể hình và lập trang cá nhân chia sẻ các kinh nghiệm về chế độ tập luyện, ăn kiêng của bản thân.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.