Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm?

TPO - Dù vẫn nhận lời cho show 2018 sẽ diễn ra vào ngày mai tại New York nhưng có nhiều nguồn tin cho biết đây rất có thể sẽ là chương trình cuối cùng của Adriana với hãng nội y lừng danh này.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 1 Hôm qua, Adriana Lima xuất hiện tại tòa nhà Empire State Building nổi tiếng.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 2 Người đẹp Brazil đã có mặt ở Manhattan, New York suốt cả tuần qua để chuẩn bị cho đêm diễn nội y hoành tráng diễn ra vào tối mai.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 3  Ở tuổi 37 và là bà mẹ 2 con, Adriana Lima vẫn giữ được sắc vóc thon thả.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 4 Cô sở hữu thần thái mê hoặc khó lẫn với ai. 
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 5 Trong số các người mẫu từ trước tới nay, Adriana đã có tới 19 năm là thiên thần nội y trình diễn cho Victoria's Secret và là người mẫu có thời gian gắn bó với hãng nội y này lâu nhất.
Cô và Alessandra Ambrosio (đã rời Victoria's Secret từ năm ngoái" có thể coi là 2 thiên thần nội y "huyền thoại" của hãng nội y danh tiếng này.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 6 Nhiều tin đồn về sự chia tay sắp tới của Adriana với Victoria's Secret dấy lên sau bài phỏng vấn của nàng mẫu trẻ New Zealand Georgia Fowler với tờ Grazia Úc. "Chân dài" 26 tuổi hé lộ: "Tôi nghĩ năm nay sẽ là năm cuối chị ấy gắn bó với Victoria's Secret, chị ấy đã trình diễn rất nhiều năm và sẽ tiếp tục tỏa sáng trên sàn catwalk khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ." Khi được hỏi "thiên thần" đó là ai, Georgia cho biết là đàn chị Adriana Lima.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 7 Rất có thể nàng thiên thần nội y kỳ cựu sẽ nói lời chia tay Victoria's Secret sau buổi diễn ngày mai?
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 8
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 9 Adrina cùng dàn mẫu "đàn em" trẻ đẹp có buổi diễn tập trước đêm diễn tối mai.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 10 Những khoảnh khắc đẹp ngây ngất của Adriana Lima trên sàn diễn Victoria's Secret qua các năm.
Mỹ nhân xứ Samba Adriana Lima chia tay Victoria's Secret sau 19 năm? ảnh 11 Các nàng mẫu Gigi Hadid, Kendall Jenner, Bella Hadid và Josephine Skriver chuẩn bị cho buổi diễn tập trước đêm diễn chính thức vào ngày mai.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.