Mỹ nhân 'Võ Tắc Thiên' lộ ảnh ôm ấp cả nam lẫn nữ

Trương Hinh Dư lộ ảnh âu yếm cả nam và nữ khi tụ tập.
Trương Hinh Dư lộ ảnh âu yếm cả nam và nữ khi tụ tập.
Trương Hinh Dư để mặc cho người khác giới chạm vào phần nhạy cảm, cũng không né tránh khi một cô gái phanh ngực áo, tiếp cận mình. 

Một tài khoản blogger mới đây hé lộ loạt ảnh động của Trương Hinh Dư với một nhóm người khi tiệc tùng cùng nhau. Trong các bức ảnh, nữ diễn viên ngả ngớn với ba người đàn ông. Cô chủ động ôm hôn và cũng không né tránh khi ba người này đụng chạm phần nhạy cảm trên cơ thể cô.

Theo 163, một trong số đàn ông gần gũi Trương Hinh Dư trong buổi tụ tập là Lương Chấn Hoa - nhà sản xuất của Tư mỹ nhân, phim truyền hình có sự tham gia của Hinh Dư.

Không chỉ thân mật với người khác giới, Trương Hinh Dư còn lộ cảnh nhạy cảm cùng một cô gái. Cô gái này cởi áo, ngồi lên đùi nữ diễn viên.

Trước nhiều bàn tán của người hâm mộ, phía Trương Hinh Dư chưa phản hồi về vụ việc.

Mỹ nhân 'Võ Tắc Thiên' lộ ảnh ôm ấp cả nam lẫn nữ ảnh 1 Trương Hinh Dư trong "Thần điêu đại hiệp" 2014 (trái) và "Võ Tắc Thiên".

Các bức ảnh khiến hình ảnh Trương Hinh Dư xấu thêm trong mắt người hâm mộ bởi từ khi vào nghề, người đẹp dính nhiều tai tiếng như ăn mặc, tạo dáng khoe thân, bị tố làm gái bao, lợi dụng Lý Thần để đánh bóng tên tuổi...

Trương Hinh Dư là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình gần đây, trong đó có Võ Tắc Thiên (vai Tiêu Thục Phi) đóng cùng Phạm Băng Băng, Tân thần điêu đại hiệp (vai Lý Mạc Sầu), Phong Thần anh hùng bảng (vai Tô Đát Kỷ)...

Mỹ nhân 'Võ Tắc Thiên' lộ ảnh ôm ấp cả nam lẫn nữ ảnh 2 Hinh Dư từng dấy lên cơn sốt chế ảnh sau khi diện váy họa tiết chăn con công lên thảm đỏ quốc tế.

Năm 2015, cái tên Trương Hinh Dư được nhiều người biết đến hơn khi cô mặc "váy vỏ chăn" tại lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes (Pháp).

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm