Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y'

TPO - Dù trong bất kỳ bộ đồ nào, từ nội y, bikini đến đồ tập, Francesca Farago luôn khiến người hâm một “nghẹt thở” vì quá nóng bỏng, táo bạo.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 1 Francesca Farago là một trong những ngôi sao truyền hình thực tế tích cực hoạt động trên mạng xã hội nhất. Gần đây, cô hút hơn nửa triệu người thả tim với bức ảnh "thả rông" táo bạo với áo sơ mi trắng.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 2 Người đẹp cũng khiến dân mạng "nóng mặt" bức hình ảnh mặc áo xuyên thấu, lộ vòng một "không nội y", chỉ che phần nhạy cảm nhất. Ngoài ra, chiếc quần bơi bé xíu giúp cô khoe vòng eo bé xíu, không chút mỡ thừa. 
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 3 Francesca Farago nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo, từ lúc chụp hình đến ra ngoài đời thật.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 4 Cô không ngần ngại mặc áo crop-top buộc hờ, lộ gần hết vòng một căng tràn không nội y, đi hẹn hò với trai đẹp.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 5 Francesca Farago sinh năm 1993, đến từ Canada, nổi tiếng qua show hẹn hò 18+ “Too Hot Too Handle” chiếu trên Netflix. 
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 6 Cô được nhận xét là mỹ nhân nóng bỏng nhất show, đồng thời cũng nổi loạn nhất khi liên tục phá luật.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 7 Sau chương trình, cô thành đôi với trai đẹp cao 1m90 đến từ Úc Harry Jowsey. Cặp đôi yêu nhau hơn 1 năm, từng đính hôn trước khi "đường ai nấy đi" vào tháng trước.
Mỹ nhân ‘Too Hot Too Handle’ trễ nải vòng một 'không nội y' ảnh 8 Hiện tại, người đẹp đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Gần đây, cô cùng bạn thân kiêm đồng nghiệp Haley Cureton. Cô cũng được cho là tìm hiểu "tay sát gái" Vinny Guadagnino, nổi tiếng qua show truyền hình Mỹ Jersey Shore. Tuy nhiên, không rõ giữa hai người có tiến triển gì thêm không.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
4 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam có kịp về đích năm nay?
4 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam có kịp về đích năm nay?
TPO - Trong năm nay, có 4 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 1 phải đưa vào khai thác, gồm: Mai Sơn - Quốc lộ 45, Cam Lộ - La Sơn, Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Phan Thiết - Dầu Giây. Các nhà thầu đều ký cam kết hoàn thành đúng tiến độ, dù trên thực tế các dự án vẫn chậm khoảng 2% so với kế hoạch của Bộ GTVT.