‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí

TPO - Dù ở phong cách nào, “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến người nhìn xuýt xoa bởi vẻ đẹp không tì vết.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 1 Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tạp chí Trendshealth China với vai trò gương mặt trang bìa.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 2 Trong lần tái xuất này, mỹ nhân Tân Cương khoe nhan sắc không tì vết với nhiều bến hoá phong cách khác nhau.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 3 Dù ở bất kỳ phong cách nào, từ trẻ trung, hiện đại đến thanh lịch, thời thượng, nữ diễn viên sinh năm 1992 đều toát lên sự cuốn hút khó tả.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 4 Trong số những người đẹp đến từ Tân Cương của làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là gương mặt được săn đón nhất.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 5 Năm 2018 đánh dấu một năm thành công đối với người đẹp 9x. Cô được lựa chọn trở thành "Nữ thần Kim Ưng" - vinh dự múa mở màn tại Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12 - ngày 12/10/2018. 
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 6 Cô cũng xướng tên ở hạng mục giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" (các năm trước là Nữ diễn viên xuất sắc nhất), đồng nghĩa với việc trở thành Thị hậu Kim Ưng - danh hiệu cao nhất dành cho nữ diễn viên tại giải thưởng Kim Ưng danh giá.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 7 Tuy nhiên, điều này tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Địch Lệ Nhiệt Ban chỉ là "bình hoa di động", chưa đủ tầm để có thể tôn vinh như vậy.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trên tạp chí ảnh 8 Tuy vậy, sau tất cả, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những cái tên đình đám nhất C-biz hiện nay.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm