Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53

Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53
TPO - Vốn nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi, mới đây nữ diễn viên lại khiến người hâm mộ mãn nhãn với bức ảnh khoe vóc dáng quyến rũ của mình.
Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 1 Bức ảnh này được người đẹp phim "Bốn đám cưới và một đám ma" vừa đăng tải trên tài khoản instagram của mình, có thể thấy nữ diễn viên đang khoe khéo thân hình không tuổi với ba vòng bốc lửa
Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 2 Thật khó tin đây là nhan sắc và thân hình trẻ trung, gợi cảm của nữ diễn viên đã 53 tuổi
  Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 3

Người đẹp từng có cuộc tình với thương gia người Ấn Độ, Arun Nayar nhưng  họ đã đường ai nấy đi vào năm 2010, sau đó nữ diễn viên  bị bắt gặp hẹn hò với Shane Warne, một người kém cô 4 tuổi.

Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 4 Gần đây, Elizabeth Hurley thường đưa con trai Damian đến các sự kiện cùng mình. Sánh bước với cậu con trai 15 tuổi điển tria, người ta sẽ lầm tưởng  Elizabeth Hurley là chị gái chứ  không phải là mẹ của Damian.

Một số hình ảnh cho thấy vẻ đẹp không tuổi của mỹ nhân Hollywood: 

Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 5
Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 6
Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 7
Mỹ nhân không tuổi Elizabeth Hurley khoe thể hình nóng bỏng ở tuổi 53 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Mưa lũ gây ngập lụt ở Quảng Nam Ảnh: Hoài Văn
Nguy cơ ngập lụt diện rộng ở miền Trung - Tây Nguyên
TP - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn quốc gia, vào lúc 4 giờ ngày 27/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) vào khoảng 12,0 độ Vĩ Bắc; 108,9 độ Kinh Đông, trên khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.

Có thể bạn quan tâm