Mỹ nhân khẩu chiến vì 'Siêu quậy' Balotelli

Mỹ nhân khẩu chiến vì 'Siêu quậy' Balotelli
Mới đây, tiền đạo của AC Milan lại gây ra một cuộc tranh cãi ồn ào. Anh đang là tâm điểm trong màn khẩu chiến dữ dội của một loạt mỹ nhân tại xứ sở mỳ ống.

Khơi mào cho màn khẩu chiến là cựu hoa hậu Martina Colombari. Theo Martina, những hành động kỳ quặc của Balotelli là điều không thể chấp nhận được. Và rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của nhiều người, đặc biệt là trẻ con.

Cựu hoa hậu Martina Colombari cho rằng những hành động kỳ quặc của Balotelli, là điều không thể chấp nhận được
Cựu hoa hậu Martina Colombari cho rằng những hành động kỳ quặc của Balotelli, là điều không thể chấp nhận được.

Có phần ức chế trước cảnh Martina chỉ trích thậm tệ Balotelli, “showgirl” Belen Rodriguez có tiếng tại Italia đã phản pháo. Với giọng gay gắt, bồ cũ của chân sút Marco Borriello khẳng định, lời nhận xét từ Martina là hoàn toàn phiến diện và hồ đồ.

Cùng với đó, Belen tuyên bố tốt nhất là mọi người hãy thông cảm và giúp đỡ Balotelli, để anh rũ bỏ phiền toái, tập trung thật tốt vào việc thi đấu.

Xem chừng Balotelli rồi sẽ gây ồn ào hơn nữa trong thời gian tới.

Tuy nhiên “showgirl” Belen lại bênh vực Super Mario
Tuy nhiên “showgirl” Belen lại bênh vực Super Mario.

Trong khi đó, cô bồ cũ Raffaella Fico của Balotelli cũng tiện thể “té nước theo mưa” .Vẫn còn hận với Balotelli, nên bồ cũ Fico đã tranh thủ chọc ngoáy ngay lập tức.

Theo Fico, dù lãnh đạo AC Milan có áp dụng biện pháp gì, nó cũng chẳng thể khiến Balotelli thay đổi tính tình. Hơn thế nữa, Fico còn cảnh báo cô nàng Fanny Neguesha tốt nhất là hãy rời xa “con người kỳ quặc” này càng nhanh càng tốt.

Balotelli sắp có cả đội ngũ “tháp tùng”

Gây ra cả mớ rắc rối ở trong lẫn ngoài sân cỏ, chân sút Mario Balotelli đang khiến bộ sậu AC Milan đau hết cả đầu. Bởi thế, BLĐ AC Milan đang nhăm nhe lên kế hoạch thuê người kèm sát sao Balotelli, hòng tránh anh chàng này gây rắc rối!

Tính khí thất thường từ cây săn bàn Mario Balotelli là điều rõ như ban ngày. Biết là thế, song khá nhiều tifosi của AC Milan vẫn cứ giật mình trước mỗi hành động dị thường theo kiểu khác người từ Balotelli.

Nói đâu xa, cùng với vụ tẩn một phóng viên của kênh truyền hình Sport Mediaset, chân sút này còn vừa tự biến mình thành “anh hùng bàn phím”, qua tuyên bố dứt khoát trên trang mạng xã hội Twitter: “Tôi sẽ là biểu tượng để chống lại mafia tại Napoli”.

Suy đi tính lại chán chê, lãnh đạo AC Milan đã đưa ra phương án cử người theo kèm Balotelli.
Suy đi tính lại chán chê, lãnh đạo AC Milan đã đưa ra phương án cử người theo kèm Balotelli. .

Tới ngay cả một ông thày khá điềm tĩnh như HLV Allegri cũng đã phải tức tối trông thấy trước cảnh Balotelli gây tai tiếng trong suốt thời gian qua. Thậm chí, ông thày Allegri nhấn mạnh, cứ với cái đà như hiện nay, Super Mario đang tự biến mình thành “cục nam châm cho giới truyền thông”, vì những trò quậy phá ầm ĩ.

Cùng với đó ông còn khẳng định, Balotelli tốt nhất là hãy tuân thủ kỷ luật của đội bóng, nếu không muốn biến hình ảnh của mình ngày càng trở nên tồi tệ hơn nữa trong con mắt của số đông tifosi.

Không riêng HLV Allegri, mà ngay cả mấy sếp trong BLĐ AC Milan cũng đang nhấp nhổm không yên từ cách hành xử của cựu chân sút Man City trong thời gian qua. Thôi thì trời không chịu đất thì đất phải chịu trời.

Suy đi tính lại chán chê, lãnh đạo AC Milan đã thống nhất trong việc đưa ra phương án cử người theo kèm Balotelli. Theo nguồn tin trích dẫn từ tờ Tuttosport, nhiều khả năng sẽ có cả một đội ngũ gồm cả chuyên gia tâm lý, vệ sỹ, chuyên gia xã hội học... hộ tống Balotelli.

Mục đích từ ê kíp trên là đảm bảo Balotelli ứng xử một cách đúng mực, mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh đó, tuyển thủ Italia còn được tư vấn về cách ăn mặc, cũng như cư xử phù hợp với từng đối tượng được tiếp xúc.

Mục đích từ phương án trên đưa ra của bộ sậu lãnh đạo AC Milan là nhằm đảm bảo Balotelli không tự kéo theo phiền toái cho chính bản thân cây săn bàn này.

Theo Bongdaplus

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm