Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ

Theo QQ, Choi Ji Woo, Kim Hee Sun, Chae Rim... đang gánh hậu quả nặng nề của dao kéo.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 1 Theo QQ, nhiều người đẹp Hàn trở nên nổi bật theo năm tháng, phần lớn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hậu quả quá trình này chỉ biểu hiện sau nhiều năm. Choi Ji Woo hiện sở hữu gương mặt cứng đờ, không biểu cảm, vùng mặt có hiện tượng bị lệch, khác hẳn trước đây. Giai nhân Bản tình ca mùa đông cũng bị coi là thảm họa dao kéo.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 2 Theo thời gian, người đẹp một thời của Hàn Quốc liên tục vướng nghi vấn thẩm mỹ, tiêm botox giữ nét thanh xuân.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 3 Chae Rim vốn được coi là mỹ nhân tự nhiên những năm qua. Nhưng gần đây, xuất hiện trong nhiều sự kiện, cô gây ngạc nhiên vì gương mặt cứng như sáp. Lập tức, nữ diễn viên bị nghi vấn dao kéo quá đà.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 4 Cựu Hoa hậu Han Eun Jung chỉ biết im lặng sau khi bị nhận xét nụ cười thiếu tự nhiên.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 5 Jung Ryeo Won - mỹ nhân phim Tên tôi là Kim Sam Soon bị nghi ngờ gọt mặt. Hiện, gương mặt cô có nét xô lệch.
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 6 "Đệ nhất mỹ nhân" Kim Hee Sun bị trang QQ nhận xét vùng miệng méo, vô cảm khi cười. Trang này còn chế nhạo: "Cô ấy là đệ nhất mỹ nhân nhưng chính vẻ ngoài của con gái Kim Hee Sun đã cho thấy, người đẹp phải nhờ dao kéo để hoàn hảo hơn".
Mỹ nhân Hàn mặt cứng đờ, biến dạng vì thẩm mỹ ảnh 7 Kim Ha Neul thời đóng phim Dương cầm cách đây hơn 10 năm (trái) và hiện nay. Cô bị chê ngày càng giống... tượng sáp.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm