Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’

TPO - Bạn gái cũ của rapper 50 Cent thu hút mọi sự chú khí khi diện váy cut-out táo bạo khoe vòng một “siêu khủng”.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 1 Mới đây, Daphne Joy bị bắt gặp diện đồ sexy đi ăn tối tại Westlake Village, Los Angeles, Mỹ.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 2 Bộ váy trắng "hở bạo" giúp người đẹp 32 tuổi khoe đường cong nóng bỏng, đặc biệt là vòng một "siêu khủng".
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 3 Thân hình săn chắc, nảy nở của bạn gái cũ rapper 50 Cent thực sự hút mắt người nhìn.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 4 Daphne Joy là một diễn viên, người mẫu gốc Philippine. Cô từng xuất hiện trong tác phẩm đình đám "Cướp biển vùng Caribean 4: Dòng chảy lạ".
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 5 Cô cũng là một ngôi sao Instagram khi sở hữu 1,3 triệu người theo dõi. Người đẹp sinh năm 1987 thường xuyên đăng tải những hình ảnh phô bày những lợi thế hình thể trên mạng xã hội.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 6 Cô được biết đến nhiều hơn nhờ mối tình với rapper 50 Cent. Hai người có với nhau một con chung 6 tuổi, Sire Jackson.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 7 Tuy nhiên, cuộc tình không kéo dài. Cặp đôi đã chia tay và hiện Daphne đang hẹn hò với Jason Derulo.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 8 Theo nữ diễn viên 8x, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn trai cũ. Hai người hỗ trợ nhau tối đa trong việc chăm sóc con trai.
Mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribean' diện váy hở bạo khoe vòng một ‘siêu khủng’ ảnh 9

Ngoài công việc chính, Daphne còn tập trung vào thiết kế thời trang và quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội. Không quá đình đám, nhưng Daphne vẫn có cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.