Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan

TPO - Người đẹp 22 tuổi Patcharaphon Chantarapradit đã lên ngôi Miss Grand Thailand 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 19/9 (giờ địa phương).
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 1 Tối 19/9 (giờ địa phương) Miss Grand Thailand 2020 đã chính thức diễn ra, với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ tỉnh Ranong Nam - Patcharaphon Chantarapradit.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 2 Tân hoa hậu cũng đồng thời nhận "đúp" giải thưởng phụ đó là Người đẹp truyền thông và Người đẹp ảnh.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 3 Tân Hoa hậu Hoà bình Thái Lan Patcharaphon Chantarapradit cùng 4 Á hậu trong đêm chung kết.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 4 Tân Hoa hậu sinh ngày 19/5/1998. Cô cao 1m70, nặng 48kg cùng số đo 3 vòng lần lượt là 84-56-89 cm.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 5 Patcharaphon gây ấn tượng với vẻ đẹp hiện đại cùng với làn da nâu gợi cảm gợi nhớ tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Cô cũng được đánh giá rất cao bởi thần thái và phong cách trình diễn ấn tượng trên sân khấu.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 6 Tân Hoa hậu đang là sinh viên năm thứ 4 ngành tiếng Anh giao tiếp quốc tế.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 7 Không chỉ gây chú ý với làn da nâu gợi cảm, cô còn có body vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 8 Nhan sắc của Patcharaphon Chantarapradit được đánh giá là khá mới mẻ, đi ngược lại những quy chuẩn chọn hoa hậu từ trước đến nay tại Thái Lan.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 9 Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều khán giả để lại lời chúc mừng và tin tưởng vào nhan sắc của Patcharaphon Chantarapradit.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 10 Miss Grand Thailand 2020 tự hào khẳng định chiến thắng của cô là hoàn toàn xứng đáng.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 11 Patcharaphon Chantarapradit cũng cho biết chặng đường đi đến đêm chung kết cuộc thi của cô không hề dễ dàng như mọi người tưởng.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 12 Cô tiết lộ từng bị đứt gân, vì vậy mỗi bước đi trên đôi giày cao gót đều đau đớn vô cùng. Mặc dù vậy, cô vẫn cố gắng chiến đấu để có một tương lai tốt đẹp hơn nếu giành được chiếc vương miện cao quý.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 13 Với danh hiệu hoa hậu, Patcharaphon nhận chiếc vương miện kim cương trị giá 1.200.000 baht.
Mỹ nhân có da nâu giống H'Hen Niê cùng body bốc lửa đăng quang HH Hoà bình Thái Lan ảnh 14 Cô cũng sẽ được sống trong một hộ cao cấp, sở hữu một chiếc ô tô và các giải thưởng khác với tổng giá trị hơn 6 triệu baht.
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm