Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê

Thân hình cơ bắp cuồn cuộn nhưng Lee Yerin lại sở hữu gương mặt búp bê xinh đẹp không kém các ngôi sao điện ảnh xứ Kim chi.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 1
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 2 Nữ vận động viên thể hình xinh đẹp người Hàn Quốc Lee Yerin luôn gây sự chú ý bởi thân hình cơ bắp, lực lưỡng không kém bất kỳ đấng nam nhi nào.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 3 Thế nhưng cô còn khiến nhiều phái mạnh mê mệt bởi chính gương mặt khả ái và đáng yêu như một cô nàng búp bê.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 4
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 5 Thực sự, Lee Yerin sở hữu vẻ đẹp thuần chất Hàn Quốc. Ở cô, người ta như nhận thấy gương mặt của những nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh xứ Kim Chi như Choi Ji Woo hay Kim Tae Hee.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 6
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 7 Chính vẻ ngoài có vẻ đối lập đó khiến không ít người tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng hình ảnh của Lee Yerin chỉ là sản phẩm của photoshop, bởi ở người đẹp này sở hữu cả hai yếu tố của vẻ đẹp dịu dàng và vẻ đẹp đến từ hình thể cơ bắp.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 8
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 9
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 10 Có khá ít thông tin về người đẹp cơ bắp này, qua thông tin trên Facebook cá nhân có thể thấy Lee Yerin đến từ Seoul, Hàn Quốc. 
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 11
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 12
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 13 Cô từng tham gia nhiều cuộc thi thể hình ở Hàn Quốc lẫn thế giới, đồng thời đạt được vài chiếc cúp vô địch.
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 14
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 15
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 16
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 17
Mỹ nhân cơ bắp Hàn Quốc có khuôn mặt xinh như búp bê ảnh 18 Hiện tại, Lee Yerin đã có gia đình. Chồng cô, anh Lee Byung Soo cũng là dân đam mê thể hình.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.