Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick

Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick
TPO - Sao mới nổi Amelia Hamlin 19 tuổi gây bất ngờ khi cùng Scott Disick, 37 tuổi tham dự một buổi tiệc Halloween ở Los Angeles vào cuối tuần qua.
Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 1 Scott Disick mặc trang phục diêm dúa, sặc sỡ giống tạo hình nhân vật thám tử Ace Ventura trong phim "Ace Ventura: Pet Detective" do Jim Carrey trong đóng.  Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 2 "Trai hư" xứ sở cờ hoa không còn xa lạ với công chúng thế giới. Anh là người tình cũ lâu năm của chị gái cô Kim là Kourtney Kardashian và cũng là nhân vật quen thuộc của show truyền hình thực tế về gia đình Kardashian là: Keeping Up With The Kardashians. Cả hai đã có với nhau 4 con chung trước khi chia tay. Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 3 Amelia Hamlin sinh năm 2001, là con nhà nòi khi là con gái của cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin. Chị gái cô là Delilah Belle Hamlin sinh năm 1998, cũng là người mẫu, diễn viên và ngôi sao mạng xã hội. Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 4 Việc Amelia Hamlin đi chơi Halloween cùng với Scott Disick khiến công chúng bất ngờ bởi Scott Disick nổi tiếng đào hoa, nắm trong tay nhiều mối tình với các người đẹp Hollywood. Scott Disick vừa chia tay con gái danh ca Lionel Richie là Sofia Richie (22 tuổi) sau mối tình nhiều năm tan hợp. Trong khi đó, Amelia Hamlin là ngôi sao mới nổi và chưa vướng vào những cuộc tình ồn ào nào. Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 5 Amelia Hamlin được trông thấy trên phố khi đi dự sinh nhật 69 tuổi của bố Harry Hamlin ở Los Angeles. Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 6 Mỹ nhân 9x chuộng phong cách thời trang gợi cảm táo bạo khi thường được trông thấy mặc đồ kiệm vải, hở hang xuống phố Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 7
Mỹ nhân 19 tuổi mặc hở bạo đi chơi Halloween cùng 'trai hư' Scott Disick ảnh 8 Người đẹp nổi bật trên phố vào buổi tối với bộ đồ tím lấp lánh
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.