Mỹ: 4 năm tù vì tội bắn chết... mèo hàng xóm

Mỹ: 4 năm tù vì tội bắn chết... mèo hàng xóm
Vì giết súc vật nuôi trong nhà, một người đàn ông ở bang California đang đối mặt với bản án hơn 4 năm tù. Nguyên do: Con mèo nọ nhiều lần “giải quyết bức xúc” trong khuôn viên nhà ông ta.
Mỹ: 4 năm tù vì tội bắn chết... mèo hàng xóm ảnh 1
Ảnh minh họa.

Điều đó đã làm cho ông ta hết sức khó chịu và trong lúc không thể kiềm chế được bản thân, người đàn ông này liền mang cung tên ra nhằm tiêu diệt con mèo hư đốn.

Một phiên toà đang diễn ra tại San Diego để xét xử vụ án liên quan đến cái chết của con mèo. Con mèo đực 3 tuổi tên là Bill đã được phát hiện vào tháng 4/2006 với một mũi tên bằng kim loại cắm ngập vào cơ thể và 2 ngày sau thì con mèo đã bị chết mặc dù đã được phẫu thuật. Nữ công tố viên Katherine Flaherty cho biết: “Con vật đã phải trải qua một cơn đau đớn khủng khiếp”.

Theo tin của một nữ nhân chứng cho hay thì chính ông hàng xóm là người đã dùng cung tên để bắn vào Bill vì con mèo đực này dám cả gan sang khuôn viên nhà ông ta “tè” bậy.

Bị cáo đã thừa nhận về hành vi thù địch của mình đối với con mèo xấu số. Có thể một bản án trên 4 năm tù dành cho kẻ hành hạ súc vật sẽ được tuyên. Còn bị cáo thì ra sức phản đối hình phạt này.          

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh hội nghị ngoại trưởng G7 bị chỉnh sửa

‘Chiến binh sói’ Trung Quốc nhắm vào G7

TPO - Tuần trước, khi các ngoại trưởng G7 ra tuyên bố chung chỉ trích những hành động gần đây của Bắc Kinh, một bức ảnh chỉnh sửa mô phỏng theo sự kiện cách đây 120 năm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.