Mỹ: Một người gốc Việt ném 4 đứa con xuống biển

Mỹ: Một người gốc Việt ném 4 đứa con xuống biển
TPO - Một người đàn ông gốc Việt 37 tuổi ở bang Alabama đã ném tất cả 4 đứa con nhỏ từ trên cầu xuống biển và hiện vẫn không tìm được một thi thể nào. Có lẽ thi thể của các nạn nhân đã bị cuốn ra vịnh Mexico.  
Mỹ: Một người gốc Việt ném 4 đứa con xuống biển ảnh 1
Lam Luong và chiếc cầu nối đất liền với đảo Dauphin, nơi anh ta khai đã vứt cả 4 đứa con xuống biển từ đô cao 24m (Krone)

Vào tối chủ nhật (6/1) người đàn ông đó có tên là Lam Luong (37 tuổi) đã có cuộc cãi lộn với vợ là Ngoc Phan (23 tuổi). Và kết cục của nó là việc anh ta đã mang ra khỏi nhà 4 đứa con gồm: Dany (4 tháng tuổi), Lindsey (1 tuổi), Hannah (2 tuổi) và đứa con riêng của vợ là Ryan (3 tuổi).

Mỹ: Một người gốc Việt ném 4 đứa con xuống biển ảnh 2
Ngoc Phan cùng bé Hannah, Ryan và Lindsey (Krone)

Hôm sau, chính bản thân anh ta đã khai báo với cảnh sát là 4 đứa trẻ (2 trai và 2 gái) đã bị mất tích. Nhưng trong một cuộc thẩm vấn, Lam Luong thú nhận rằng, anh ta đã đưa cả 4 đứa trẻ lên chiếc cầu nối đất liền với đảo Dauphin rồi ném cả xuống biển từ độ cao khoảng 24 m.

Một cảnh sát đã cho biết: “Thật kinh hoàng, chỉ vì cãi lộn với vợ và mẹ vợ mà dẫn đến một hành động điên rồ hết chỗ nói”.

Một lực lượng tìm kiếm gồm 70 người cùng nhiều tàu thuyền và trực thăng đã lùng sục trên một diện tích khoảng 160 km2 nhưng uổng công vô ích. Cơ hội sống sót dành cho các cháu bé hầu như là không có vì nước biển sâu tới 16 m và rất lạnh . Nhưng anh Van Lam, một người bạn của gia đình vẫn cầu nguyện cho sự bình yên cho các cháu, anh nói: “Tôi cầu mong các cháu vẫn còn sống sót”.

Lam Luong là người Mỹ gốc Việt, đã rời Việt Nam từ 1984 và làm nghề đánh bắt tôm. Hiện đang sống cùng gia đình bên vợ. Gia đình này cho rằng chàng rể bất hảo của họ đã bán những đứa trẻ để mua ma túy vì Lam Luong đã từng dính líu đến ma túy.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

EU sẽ chính thức áp dụng hộ chiếu điện tử từ ngày 1/7. Ảnh: DW

Hộ chiếu vắc-xin đang thành hình

TP - Tính đến đầu tháng 6, hàng chục nước có kế hoạch áp dụng hộ chiếu vắc-xin, trong đó có Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp và nhiều nước châu Âu khác... Những nước có ngành du lịch phát triển đều muốn áp dụng hộ chiếu vắc-xin từ mùa du lịch hè 2021.