Mỹ : Một bà mẹ chỉ sinh con vào 1/1 hàng năm 

Mỹ : Một bà mẹ chỉ sinh con vào 1/1 hàng năm 
TPO -  Điều kỳ diệu này thật khó tin nhưng đã được một cặp vợ chồng người Mỹ ở bang Pennsylvania thực hiện thành công tới hai lần, bởi cả hai tiểu thư của họ đều được nhận danh hiệu “Em bé sơ sinh đầu tiên của năm mới” 2007 và 2008.                    
Mỹ : Một bà mẹ chỉ sinh con vào 1/1 hàng năm  ảnh 1
 Vợ chồng chị Becky và bé Faith Lynn (Krone)

Người mẹ “siêu nhân” này có tên là Becky Armstrong. Người ta cho rằng, chị đã cùng với chồng là anh Kyle “tính toán một cách chi ly” để rồi cùng chở nhau đến bệnh viện ở Gettysburg vào đêm giao thừa vừa qua.

Và sáng sớm ngày thứ ba (1/1/2008), chị Becky Armstrong đã sinh hạ thành công bé gái Faith Lynn. Nhưng thật tình cờ đứa trẻ sơ sinh này lại là công dân Mỹ được sinh ra đầu tiên trong năm 2008.

Đặc biệt hơn là trước đó đúng 365 ngày, đôi “trai tài gái sắc” này cũng đã sinh hạ được cô công chúa Kaden Skye và cô chị cả cũng chính là người đã giật giải “Em bé sơ sinh đầu tiên của năm 2007”. Thế là từ nay cả 2 chị em sẽ cùng tổ chức sinh nhật vào 1/1 hàng năm.

Bà Laura Swomley, y tá trưởng của bệnh viện cho hay: “Tôi đã làm việc ở đây suốt 25 năm qua, nhưng chưa gặp một trường hợp nào như vậy cả”. Còn người mẹ có khả năng đặc biệt này cũng tỏ ra ngạc nhiên không kém, chị nói: “Đây thực sự là một điều khó tin”.

Còn chị Becky Armstrong thanh minh rằng : “Chúng tôi hoàn toàn không có chủ ý gì nhằm biến bé Faith Lynn thành ‘Em bé sơ sinh đầu tiên của năm 2008’ – hoàn toàn không! Việc bé Faith Lynn được sinh vào thời khắc chuyển giao của năm không đóng một vai trò đặc biệt gì trong suy nghĩ của chúng tôi. Điều kỳ diệu đó hoàn toàn không được thỏa thuận từ trước”. 

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm