Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng diện váy dạ hội lộng lẫy, hoá thân thành những nàng công chúa kiều diễm trong truyện cổ tích khi tham dự tiệc thôi nôi của con gái vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 1 Để chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của công chúa nhỏ Annie Hoàng – con gái của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung, dàn hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Tường San, Thúy An đã hóa thân thành những nàng công chúa Disney, cùng nhau hội tụ trên sân khấu bữa tiệc và mang đến tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 2 5 nàng hậu diện váy áo lộng lẫy, hoá những nàng công chúa yêu kiều như trong truyện cổ tích.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính là mẹ đỡ đầu của bé Annie đã hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 4 Bộ váy dạ hội với những chi tiết lấp lánh trên thân váy khiến Mỹ Linh lộng lẫy, bí ẩn như một nàng tiên cá xinh đẹp đến từ đại dương.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 5 Hoa hậu Tiểu Vy hoá nàng công chúa ngủ trong rừng với bộ váy xoè màu hồng nhạt xinh đẹp.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 6 Trong khi đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại hóa thân thành nàng Lọ lem xinh đẹp, dịu dàng, nhu mì.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 7 Á hậu Tường San là nàng công chúa Belle dạt dào cảm xúc khi được dự dạ tiệc thôi nôi công chúa Annie.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 8 Á hậu Thúy An hoá nàng công chúa băng giá Elsa xinh đẹp trong chiếc đầm xanh ngọt ngào.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 9 Hoa hậu Hà Kiều Anh diện váy trắng dáng xuông thanh lịch tới tham dự bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 10 Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 11 Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vy.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 12 Diễn viên hài Khả Như diện cây trắng thanh lịch.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 13 MC Thanh Bạch với tạo hình vua thủy tề khi đảm nhận vai trò MC bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 14 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nhạc sĩ Đức Huy cùng tham dự bữa tiệc.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 15 Vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Annie Hoàng.
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 16 Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ với vai trò mẹ đỡ đầu của bé Annie. 
Mỹ Linh, Tiểu Vy đội vương miện lộng lẫy hoá công chúa như trong cổ tích ảnh 17 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hát tặng con gái của vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung. 
MỚI - NÓNG
Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang phun khử khuẩn ở Công ty TNHH Shinyoung Việt Nam trong KCN Vân Trung
Bịt lỗ hổng trong khu công nghiệp
TP - Tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang vừa xuất hiện một ổ dịch với hàng chục ca mắc. Bắc Giang, Bắc Ninh đang ráo riết bịt lỗ hổng phòng dịch tại các nhà máy, phân xưởng công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.