Mỹ Linh phát hành MV online để tiếp cận khán giả trẻ

Ca sĩ Mỹ Linh trong buổi họp báo chiếu 14/1.
Ca sĩ Mỹ Linh trong buổi họp báo chiếu 14/1.
TPO - Chiều 14/1, Mỹ Linh ra mắt MV 'Biển khát' được quay trực tiếp trên vịnh Hạ Long nằm trong chuỗi chương trình 'Hợp âm gió' do Pops WorldWide thực hiện trên kênh Youtube.

Để đánh dấu sự hiện diện của Pops Worldwide có mặt tại Hà Nội chính là việc giới thiệu chương trình Hợp âm gió. Nhân vật đầu tiên là ca sỹ Mỹ Linh với 4 ca khúc theo chủ đề biển: Biển Khát, Lời Biển Hát, Trưa Văng, Lắng Nghe Mùa Xuân Về.

Chương trình xây dựng nhằm tạo ra điểm gặp gỡ của những giọng ca đặc sắc, các ca khúc nổi tiếng cùng những thắng cảnh đẹp – hình thức âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình được thu âm, thu hình trực tiếp tại hiện trường với mục đích mang đến những cảm thụ chân thật nhất cho khán giả.

Vốn là người rất yêu thích biển, đặc biệt là Vịnh Hạ Long bởi đây vừa có núi, vừa có biển lại có đủ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với những cảnh tượng rất đẹp đã khiến Mỹ Linh lựa chọn chủ đề biển và quyết định ghi hình tại đây. 

Mỹ Linh chia sẻ: “Khi trên con thuyền di chuyển giữa vịnh, mọi thứ mở ra trước mắt như cuốn phim quay chậm với những ngọn núi nhấp nhô giữa biển cả đã cho Mỹ Linh nhiều cảm xúc để thể hiện các ca khúc. Mỹ Linh thực sự cảm thấy tự hào khi được đất nước mình lại có những kỳ quan đẹp tuyệt vời như thế. Với việc thu hình, thu âm trực tiếp tại hiện trường cộng với hình ảnh của Hạ Long, chắc chắn rằng sẽ mang lại cho khán giả một sự trải nghiệm mới lại và cảm nhận chân thật nhất trong những video âm nhạc này”.

Mỹ Linh phát hành MV online để tiếp cận khán giả trẻ ảnh 1

Danh hài Xuân Bắc tới ủng hộ Mỹ Linh.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Mỹ Linh cũng thừa nhận thời điểm vinh quang nhất của lớp ca sỹ như cô với băng đĩa đã qua và hiện tại là thời của công nghệ, là của tuổi trẻ với nội dung số những gì nhanh và độc nhất phát triển. Chính vì thế dự án của Mỹ Linh trong chương trình lần này chính là một bước để cô tiếp cận với những khán giả trẻ hơn, có chọn lọc hơn.

Mỹ Linh là diva có nhiều thành tựu, chính vì thế việc cô chuyển mình để gần hơn với khán giả trẻ, đời sống âm nhạc đại là một sự tiên phong cần được khích lệ.

Mỹ Linh chia sẻ cô cũng đang mở một trường đào tạo tài năng nhỏ tuổi, chính vì vậy cô phải cập nhật xu hướng mới, tiếp cận gần hơn với giới trẻ, bởi mỗi một cách thức, một công nghệ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khán giả riêng. 

MỚI - NÓNG
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam kêu gọi từ bỏ thuốc lá
TPO - "Thuốc lá không phải một cách để thể hiện bản lĩnh tuổi trẻ, thuốc lá là liều thuốc độc hủy diệt con người bạn. Vì vậy hãy từ bỏ thói quen độc hại này trước khi quá muộn". Đây là thông điệp xuyên suốt chiến dịch của Nguyễn Thị Thanh Tâm (Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam năm 2022) mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ.