Mỹ: Công chức bị đuổi việc vì lướt web đen

Mỹ: Công chức bị đuổi việc vì lướt web đen
TPO - Vì thường xuyên truy cập vào các trang web có nội dung đồi trụy mà 9 công chức của thành phố Washington đã bị sa thải. Trong năm 2007, trung bình những người này đã truy cập 73 lần/ngày.      
Mỹ: Công chức bị đuổi việc vì lướt web đen ảnh 1
Ảnh minh họa

Các chuyên gia đã sử dụng một phần mềm đặc biệt để quản lý và đánh giá hiệu quả sử dụng Internet của 10.000 máy tính công sở.

Qua đó cho thấy 3 trong 9 công chức vừa bị sa thải đã có tổng cộng 39.000 lần “lang thang” trên các trang Web đồi trụy từ máy tính của công sở.

Theo thông tin thu thập được thì có khoảng 40 công chức của thành phố này đã lướt vào các trang Web khiêu dâm. Rất nhiều trong số họ đã nhấp chuột tổng cộng khoảng 2.000 lần trong năm qua, trung bình mỗi ngày làm việc họ đã truy cập khoảng 8 lần.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.