My Chemical Romance tiết lộ về album mới

My Chemical Romance tiết lộ về album mới
TPO – Nhóm nhạc rock vừa có buổi biểu diễn tại Việt Nam trong chương trình rock Unite ‘08 tiết lộ họ đã quay trở lại phòng thu để làm việc trong dự án album punk rock tiếp theo của mình.
My Chemical Romance tiết lộ về album mới ảnh 1
Nhóm My Chemical Romance. Ảnh: Ananova

Sau khi xem qua một ca khúc mới chưa được đặt tên khi vẫn còn đang trên đường lưu diễn châu Á, các rocker đến từ New Jersey này đã có kế hoạch thay đổi phương hướng thực hiện thu âm tiếp theo của mình.

Vocalist Gerard Way nói với NME rằng: “Album sắp tới dứt khoát sẽ được giải phóng một cách tối đa. Tôi nghĩ rằng ban nhạc đã bỏ lỡ cơ hội trở thành một rock band”.

Anh thêm rằng: “Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi bắt đầu bị lùi bước trong sáng tạo. Chúng tôi sẽ thử nghiệm những ý tưởng thực sự nổi loạn ở album sắp tới, thậm chí còn làm những thứ điên rồ hơn”.

My Chemical Romance tiết lộ về album mới ảnh 2
Hình ảnh của My Chemical Romance trong buổi biểu diễn hôm 20/1 ở Việt Nam. Ảnh: Netlife

Với thông tin về album mới này, các fans đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi có những tin đồn về việc ban nhạc sẽ tan đàn, xẻ nghé hồi tháng 12.

Vừa qua, nhóm nhạc rock lừng danh này đã có một buổi biểu diễn làm thỏa lòng các fans hâm mộ tại sân vận động quân khu 7 cùng với các ban nhạc Ngũ Cung (quán quân Rock Your Passion) và Unlimited của Việt Nam.

Duy Nam
Theo Ananova

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.
Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.