Mỹ: Bố bế con hai tuổi trèo hàng rào điện vào chuồng voi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một du khách tại vườn thú San Diego (Mỹ) đã bị bắt hôm thứ Sáu (19/3) sau khi bế con gái hai tuổi trèo vào chuồng voi.

Du khách Jose Navarrete (25 tuổi) đã vào được chuồng voi cùng con gái hai tuổi sau khi vượt qua nhiều lớp hàng rào, trong đó có một lớp hàng rào điện, theo thông cáo từ Sở Cảnh sát San Diego.

Mỹ: Bố bế con hai tuổi trèo hàng rào điện vào chuồng voi ảnh 1  Chuồng voi vườn thú San Diego. Ảnh: KGTV

Một con voi nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của hai cha con, và nhanh chóng chạy về phía họ.

Khi cố gắng thoát khỏi chuồng voi, Navarrete đã đánh rơi con gái nhưng may mắn vẫn đỡ kịp. Con gái của Navarrete và cả chú voi đều không bị thương.

 Cảnh cha bế con đứng trong chuồng voi. 

Người cha trẻ tuổi sau đó được đưa vào nhà tù San Diego. Navarrete bị buộc tội ngược đãi trẻ em, với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000 USD.

Cảnh sát cho biết vẫn đang tiến hành điều tra, và yêu cầu tất cả những người chứng kiến vụ việc liên hệ với Sở Cảnh sát San Diego.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.