Mỹ: Bố bế con hai tuổi trèo hàng rào điện vào chuồng voi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một du khách tại vườn thú San Diego (Mỹ) đã bị bắt hôm thứ Sáu (19/3) sau khi bế con gái hai tuổi trèo vào chuồng voi.

Du khách Jose Navarrete (25 tuổi) đã vào được chuồng voi cùng con gái hai tuổi sau khi vượt qua nhiều lớp hàng rào, trong đó có một lớp hàng rào điện, theo thông cáo từ Sở Cảnh sát San Diego.

Mỹ: Bố bế con hai tuổi trèo hàng rào điện vào chuồng voi ảnh 1  Chuồng voi vườn thú San Diego. Ảnh: KGTV

Một con voi nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của hai cha con, và nhanh chóng chạy về phía họ.

Khi cố gắng thoát khỏi chuồng voi, Navarrete đã đánh rơi con gái nhưng may mắn vẫn đỡ kịp. Con gái của Navarrete và cả chú voi đều không bị thương.

 

 Cảnh cha bế con đứng trong chuồng voi. 

Người cha trẻ tuổi sau đó được đưa vào nhà tù San Diego. Navarrete bị buộc tội ngược đãi trẻ em, với số tiền bảo lãnh lên đến 100.000 USD.

Cảnh sát cho biết vẫn đang tiến hành điều tra, và yêu cầu tất cả những người chứng kiến vụ việc liên hệ với Sở Cảnh sát San Diego.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khói lửa bốc lên từ Tòa tháp al - Jala, nơi đặt văn phòng AP và Al-Jazeera khi tòa nhà này bị trúng không kích của Israel tại Dải Gaza. Ảnh: AP

Ngày đẫm máu ở Dải Gaza

TP - Các cuộc không kích của Israel san phẳng 3 tòa nhà và giết chết ít nhất 26 người trong ngày 15/5, ngày đẫm máu nhất ở Dải Gaza trong đợt xung đột giữa Israel và lực lượng Hamas bùng lên cách đây 1 tuần.
Đại sứ Việt Nam tại Israel Đỗ Minh Hùng (phải) trong một cuộc gặp với Bộ trưởng Nông nghiệp Israel A. Schuster. Ảnh: FB

Tên lửa đánh chặn nổ ầm ầm, còi báo động hú vang khắp thành phố

TP - Tiếng rốc-két và tên lửa đánh chặn nổ ầm ầm trên bầu trời Tel Aviv rồi tiếng còi báo động rú lên báo hiệu tình hình khẩn cấp gợi lại quãng thời gian Mỹ điều máy bay B52 đánh phá Hà Nội năm 1972. Với những cán bộ Đại sứ quán Việt Nam trẻ, chưa từng biết đến chiến tranh, cảm giác đó thực sự đáng sợ.