MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng

TPO - Tối 27/5, Khắc Việt trở lại với âm nhạc bằng một MV đầy yếu tố nóng bỏng và drama.

“Sao em nỡ vậy” được xem là một dấu mốc đáng chú ý trong sự nghiệp của Khắc Việt khi nam ca sĩ chịu khó thay đổi dòng nhạc, bước khỏi vùng an toàn mà mình vốn trung thành sau gần 15 năm làm nghệ thuật. Màn trở lại lần này còn đặc biệt hơn khi có sự đồng hành của producer OnlyC trong phần hòa âm phối khí.

MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng ảnh 1 Khắc Việt trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

Ca khúc với nội dung xoay quanh sự phản bội của người con gái anh yêu. Mở đầu MV, Khắc Việt xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, tức giận. Hoá ra, người anh yêu thương bao lâu nay lại bất ngờ phản bội anh hết lần này tới lần khác, cô không ngần ngại đưa bạn trai mới về nhà, thậm chí ngoại tình ngay trước mặt người yêu với loạt cảnh nóng ôm ấp bên hồ bơi lẫn trong phòng tắm.

MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng ảnh 2 Khắc Việt tận mắt chứng kiến cảnh nóng của bạn gái với nhân tình trong MV mới
MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng ảnh 3
MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng ảnh 4

MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng táo bạo.

Đoạn kết cuối MV “Sao em nỡ vậy” gây bất ngờ lớn với khán giả. Bởi hóa ra, tất cả những hành động của Khắc Việt chỉ là tưởng tượng, anh bị bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn không thể di chuyển. Chính vì vậy, người con gái anh yêu thương mới có cơ hội liên tục ngoại tình công khai ngay trước mặt anh, trong chính ngôi nhà của cả hai.

MV mới của Khắc Việt ngập tràn cảnh nóng ảnh 5 Đoạn kết MV gây bất ngờ cho khán giả

Khắc Việt chia sẻ, đây gần như là sự thử nghiệm mới mẻ của anh so với những ca khúc đã thành thương hiệu trước đây. Ngoài ra, Khắc Việt cũng cho biết anh đang ấp ủ rất nhiều dự án trong năm 2020 và đây mới chỉ là bước khởi đầu trong việc thay đổi hình ảnh của anh. 

MỚI - NÓNG