'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong

TPO - Nghê Ni trở thành tâm điểm với đầm hai dây tôn vóc dáng mảnh mai, “ăn đứt” tình cũ Phùng Thiệu Phong tại sự kiện ra mắt phim.
'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 1

Studio của Nghê Ni vừa tung bộ ảnh chụp nữ diễn viên 33 tuổi ở hậu trường sự kiện họp báo ra mắt loạt phim của Tencent ở Thượng Hải vào ngày 13/6.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 2

Trong ảnh, Nghê Ni mặc đầm hai dây xẻ tà ôm sát cơ thể, kết hợp với sandal cao gót đồng màu và phụ kiện là thắt lưng, bông tai và vòng tay, tôn triệt để thân hình mảnh mai, nuột nà. Được biết, Nghê Ni cao 1m7.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 3

Cô để tóc kiểu tóc ngắn hơi xoăn, bên buông, bên vén, trang điểm nhẹ nhàng, nhấn vào mắt và môi, trông vừa kiêu kỳ vừa bí ẩn.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 4

Vòng một "màn hình phẳng" không hề ảnh hưởng đến sự quyến rũ của ngôi sao "Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên", ngược lại càng giúp cô khoe được khí chất thanh lịch.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 5

Không chỉ trong bộ ảnh có đầu tư, trên thảm đỏ và sân khấu sự kiện, "Mưu nữ lang" 8x dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý vì ngoại hình xuất sắc.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 6

Không có sự chênh lệch giữa ảnh chụp thật và ảnh đã qua chỉnh sửa. Dân mạng không tiếc lời khen dành cho Nghê Ni: "Quá đẹp", "Thật là mãn nhãn"...

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 7

Đáng chú ý, sự kiện mà cô tham gia cũng có sự xuất hiện của tình cũ Phùng Thiệu Phong. Trong khi Nghê Ni ngày một nhuận sắc, tài tử "Cung tỏa tâm ngọc" bị chê già, kém phong độ.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 8

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong công khai hẹn hò vào năm 2012 sau khi hợp tác trong "Tình yêu chia cắt chúng ta". Cặp đôi từng tính chuyện kết hôn nhưng bất ngờ chia tay sau ba năm yêu. Dân mạng đồn đoán, nguyên nhân do mẹ Phùng Thiệu Phong chê Nghê Ni xuất thân diễn viên, không xứng với con trai bà - một thiếu gia nhà giàu.

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 9

Gần đây, Phùng Thiệu Phong bị đồn tổ chức tiệc độc thân hoành tráng để ăn mừng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, còn mời một bạn gái cũ. Người này được cho là Nghê Ni, làm dấy lên tin đồn "tình cũ không rủ cũng đến".

'Mưu nữ lang' 8x sang chảnh với đầm hai dây, tái ngộ tình cũ Phùng Thiệu Phong ảnh 10

Nghê Ni sinh năm 1988, nổi tiếng với vai Ngọc Mặc trong phim "Kim Lăng thập tam thoa" (2011) của Trương Nghệ Mưu. Cô "lọt mắt xanh" của vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar nhờ ngoại hình quyến rũ, gương mặt góc cạnh đậm chất điện ảnh. Trong sự kiện Đêm Điện ảnh Weibo vừa qua, cô được vinh dự trao giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất.

Theo Sina, Weibo
MỚI - NÓNG