Muốn về quê lấy vợ, trai trẻ chết lặng nghe 'tình già' giàu có ra điều kiện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ bà chủ đã làm mẹ, đã phải chịu cảnh gia đình ly tán do không có hạnh phúc, chắc bà chủ cũng không đến nỗi sắt đá, mất hết tình người đâu bạn ạ.

Bạn đã bước vào tuổi 20, nghĩa là bạn có đủ điều kiện để chịu tránh nhiệm hành vi của bạn trước trước gia đình cũng như trước pháp luật rồi. Vì vậy theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc tình ngang trái với bà chủ hồi xuân khiến trai quê hết lối về, bạn không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh mà phải dũng cảm đối diện với sự thật. Nên chấp nhận mọi hậu quả do mình gây ra để có hướng sửa chữa sai lầm mới có thể vượt lên chính mình, làm lại cuộc đời bạn ạ.

Lỗi của bà chủ không còn quan trọng lúc này nữa, việc cần làm với bạn ngay bây giờ là tìm thời điểm thích hợp bày tỏ suy nghĩ của bạn với bà chủ là do bạn vì ham tiền mà hành động thiếu đạo đức, thiếu nhân cách như thế. Bạn phải thật khéo léo, luôn tôn trọng bà chủ, đừng nóng nảy dẫn đến đôi co, to tiếng với bà chủ khiến sự việc thêm phức tạp, khó giải quyết êm xuôi bạn nhé.

Tôi nghĩ bà chủ đã làm mẹ, đã phải chịu cảnh gia đình ly tán do không có hạnh phúc, chắc bà chủ cũng không đến nỗi sắt đá, mất hết tình người đâu bạn ạ.

Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, miễn sao bạn bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng từng đường đi, nước bước, hành động hợp lý, hợp tình thì sẽ có kết quả tốt đẹp thôi.

Chúc bạn may mắn, sớm ổn định cuộc sống và tìm được hướng đi phù hợp, lương thiện cho tương lai của mình.

MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.