Muốn thi tốt chỉ cần ăn ngon - bạn thấy sao?

Mùa hè trong mơ với các bạn học sinh, sinh viên là những chuyến du lịch dài ngày hoặc đơn giản là tụ tập và vui chơi cùng bè bạn, nhưng mùa hè còn mang đến những ngày nắng oi bức và những kỳ thi vô cùng căng thẳng. Để giữ năng lượng cho cả một mùa hè bận rộn, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình chỉ cần ăn ngon với một thực đơn hợp lý mỗi ngày?
Muốn thi tốt chỉ cần ăn ngon - bạn thấy sao? ảnh 1
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.