Có 33 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Lấy chồng muộn một tí có sao đâu!

Lấy chồng muộn một tí, là trong khi lũ bạn có gia đình ngày ngày đầu bù tóc rối lúi húi hết trong bếp rồi lại cọ bồn cầu, thì mình vẫn trằn trọc cả đêm nghĩ xem mai nên mặc gì đi làm, đi học.
Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc muộn

Dì tôi, ngoài 30 vẫn lẻ bóng một mình. Nhiều người bảo, số dì vất vả trăm đường, lại hay sống, hay nghĩ cho người khác. Dì cười buồn.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ “đoảng” vắng chồng

Tin gây chấn động gia đình, bố nó sẽ đi công tác một tuần. Vợ đoảng cứ gọi là bồi hồi thể hiện rõ trên nét mặt. Làm thế nào xoay sở với hai thằng thanh niên mầm chưa vợ kia đây, trong khi một thằng thì vẫn phải bón cho ăn, một thằng vẫn phải pha sữa cho uống…
Ảnh minh họa: Internet

Hạnh phúc muộn màng sau giông tố

TPO - Em ngồi buồn, lặng lẽ trong quán cafe đêm, bên cạnh là một cháu gái chừng 4, 5 tuổi đang đòi mẹ về nhà vì buồn ngủ. Thật ngạc nhiên vì quá muộn để một cháu gái thức cùng mẹ trong quán. Tôi ái ngại làm quen với 2 mẹ con. 
Đi làm muộn và những lý do hài hước nhất

Đi làm muộn và những lý do hài hước nhất

Giao thông, thời gian ngủ và điều kiện thời tiết là ba nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc người lao động đi làm muộn, trong đó giao thông chiếm 31%, thiếu ngủ chiếm 18% và thời tiết xấu chiếm 11%. Một nguyên nhân nữa chiếm 8% là đi làm muộn do đưa con đến trường hoặc nơi giữ trẻ.