Muốn sát cánh với Ronaldo, Pogba lên kế hoạch ‘đào tẩu’ khỏi M.U

Pogba rất muốn chia tay M.U để trở lại khoác áo Juventus và được sát cánh với Ronaldo.
Pogba rất muốn chia tay M.U để trở lại khoác áo Juventus và được sát cánh với Ronaldo.
TPO - Theo tờ Bleacher Report, tiền vệ Paul Pogba nhiều khả năng sẽ chia tay M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới để trở lại khoác áo Juventus.

Sau khi chính thức “tái hôn” với M.U vào năm 2016, Pogba đã được nhiều người kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp đội chủ sân Old Trafford giành được những danh hiệu quý giá. Thế nhưng, anh chẳng những không thể đạt được phong độ tốt nhất, mà còn mắc nhiều sai lầm đáng trách.

Ngoài ra, Pogba cũng được cho là có xích mích không thể giải quyết với HLV Jose Mourinho. Vì vậy, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, có nhiều tin đồn cho rằng ngôi sao người Pháp muốn trở lại khoác áo Juventus hoặc gia nhập Barca, bấp chấp việc “Quỷ đỏ” từng tuyên bố sẽ không bán anh với bất cứ giá nào.

Đến hôm nay (2/9), tờ Bleacher Report dẫn nguồn từ Tutto Sport cho hay, Pogba rất muốn chia tay M.U vì không muốn phải tiếp tục làm học trò của HLV Jose Mourinho. Trong khi đó, anh cũng muốn trở lại khoác áo Juventus, vì ở đó có nhiều bạn bè, đồng đội luôn ủng hộ mình.

Do đó, Pogba nhiều khả năng sẽ rời M.U để gia nhập Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Tuy nhiên, để có thể sở hữu tiền vệ người Pháp, “Lão bà” chắc chắn phải trả một cái giá không nhỏ khi phí chuyển nhượng có thể lên tới 100 triệu bảng.

Thế nhưng, Juventus hiện đang có rất nhiều tham vọng và họ dường như chẳng tiếc tiền cho việc thực hiện tham vọng của mình. Trước đó, “Bà đầm già” thành Turin cũng từng chi ra tới 88 triệu bảng để chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo.

Vì vậy, nếu có thể chiêu mộ được Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, chắc chắn Juve sẽ sở hữu một bộ đôi cực kỳ đáng sợ.

Theo Bleacher Report
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm