Muốn ăn trắng mặc trơn, vợ “nương” vào cuộc tình với sếp già để “đào mỏ”

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu như cô ấy chỉ nhất thời sa ngã do tuổi còn trẻ, đua đòi ăn chơi hưởng thụ nhưng không muốn lao động chân chính, phải “nương” vào cuộc tình với ông sếp già giàu có kia để “đào mỏ” thì cháu nên mềm mỏng phân tích cho vợ để cô ấy hiểu ra và cho cô ấy một con đường quay trở lại với gia đình.

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Đắng lòng nhìn vợ trẻ “à ơi” sếp già của chồng, bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh chưa nên đưa ra bất kỳ quyết định nào. Cháu hãy đợi vợ mình về nhà, rồi nhẹ nhàng hỏi cho rõ lý do vì sao cô ấy lại qua mặt chồng, bỏ các con còn thơ dại để lao vào cuộc tình ngoài luồng với người đàn ông lớn tuổi là sếp của chồng như thế?

Bác nghĩ trước thái độ đúng mực, vị tha của cháu, vợ cháu không thể im lặng, không thể từ chối yêu cầu làm rõ nguyên nhân của cháu để hàn gắn hạnh phúc gia đình, để chung tay cùng chồng mình xây dựng hạnh phúc gia đình đâu.

Đến lúc có được câu trả lời chính xác từ vợ mình, cháu có đưa ra quyết định cũng không có gì là muộn màng cả. Đặt trường hợp vợ cháu hư hỏng, bất chấp hạnh phúc gia đình, luân thường đạo lý để chạy theo mối tình sai trái ấy, đổi tình lấy tiền từ ông sếp già kia mà quên hết nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ thì cháu nên chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Còn nếu như cô ấy chỉ nhất thời sa ngã do tuổi còn trẻ, đua đòi ăn chơi hưởng thụ nhưng không muốn lao động chân chính, phải “nương” vào cuộc tình với ông sếp già giàu có kia để “đào mỏ” thì cháu nên mềm mỏng phân tích cho vợ để cô ấy hiểu ra và cho cô ấy một con đường quay trở lại với gia đình.

Bao dung, vị tha là những điều cần nhất lúc này với sai lầm của vợ cháu, cháu ạ, hãy thông cảm, chia sẻ và mở lòng với cô ấy. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu.

MỚI - NÓNG