Muốn ăn trắng mặc trơn, vợ “nương” vào cuộc tình với sếp già để “đào mỏ”

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu như cô ấy chỉ nhất thời sa ngã do tuổi còn trẻ, đua đòi ăn chơi hưởng thụ nhưng không muốn lao động chân chính, phải “nương” vào cuộc tình với ông sếp già giàu có kia để “đào mỏ” thì cháu nên mềm mỏng phân tích cho vợ để cô ấy hiểu ra và cho cô ấy một con đường quay trở lại với gia đình.

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Đắng lòng nhìn vợ trẻ “à ơi” sếp già của chồng, bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh chưa nên đưa ra bất kỳ quyết định nào. Cháu hãy đợi vợ mình về nhà, rồi nhẹ nhàng hỏi cho rõ lý do vì sao cô ấy lại qua mặt chồng, bỏ các con còn thơ dại để lao vào cuộc tình ngoài luồng với người đàn ông lớn tuổi là sếp của chồng như thế?

Bác nghĩ trước thái độ đúng mực, vị tha của cháu, vợ cháu không thể im lặng, không thể từ chối yêu cầu làm rõ nguyên nhân của cháu để hàn gắn hạnh phúc gia đình, để chung tay cùng chồng mình xây dựng hạnh phúc gia đình đâu.

Đến lúc có được câu trả lời chính xác từ vợ mình, cháu có đưa ra quyết định cũng không có gì là muộn màng cả. Đặt trường hợp vợ cháu hư hỏng, bất chấp hạnh phúc gia đình, luân thường đạo lý để chạy theo mối tình sai trái ấy, đổi tình lấy tiền từ ông sếp già kia mà quên hết nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ thì cháu nên chấm dứt hôn nhân với cô ấy.

Còn nếu như cô ấy chỉ nhất thời sa ngã do tuổi còn trẻ, đua đòi ăn chơi hưởng thụ nhưng không muốn lao động chân chính, phải “nương” vào cuộc tình với ông sếp già giàu có kia để “đào mỏ” thì cháu nên mềm mỏng phân tích cho vợ để cô ấy hiểu ra và cho cô ấy một con đường quay trở lại với gia đình.

Bao dung, vị tha là những điều cần nhất lúc này với sai lầm của vợ cháu, cháu ạ, hãy thông cảm, chia sẻ và mở lòng với cô ấy. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình cháu.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

Các bệnh viện sẽ phải 'sống chung' với COVID-19

TPO - Dịch COVID-19 đã chuyển sang giai đoạn mới với nguy cơ lây nhiễm ở mức thấp hơn nhưng sẽ không có khái niệm “no COVID”. Các bệnh viện sẽ phải lập khoa COVID-19 và “sống chung” với dịch, không được từ chối bệnh nhân đến thăm khám, điều trị.
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành

TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.