Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới

Gia đình ông Huỳnh Văn Nén, các phóng viên báo Tiền Phong cùng đồng nghiệp trước cửa căn nhà đang được hoàn thiện.
Gia đình ông Huỳnh Văn Nén, các phóng viên báo Tiền Phong cùng đồng nghiệp trước cửa căn nhà đang được hoàn thiện.
TPO - Ngày 3/2, căn nhà mới của ông Huỳnh Văn Nén đã cơ bản hoàn thành xây dựng.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 1 Căn nhà cũ của gia đình ông Nén mái tôn, tường gạch thấp lè tè, mùa nắng oi nóng, mùa mưa bị hắt nước, dột.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 2 Cảm thông hoàn cảnh khó khăn không việc làm, không thu nhập của “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén, từ đầu tháng 12/2015, thông qua báo Tiền Phong, Thuduc House đã tặng gia đình ông Huỳnh Văn Nén 45 triệu đồng, trong đó 40 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Nén sửa nhà. Việc sửa nhà bắt đầu được tiến hành từ ngày 29/12/2015.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 3

Sau đó, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục hỗ trợ gia đình ông Nén. Tập đoàn Big Goup hỗ trợ 3 tấn xi măng, hãng luật Trilaw hỗ trợ 13 triệu đồng, người thân của ông Nén cũng hỗ trợ hàng chục triệu đồng… Căn nhà ông Nén có diện tích hơn 90m2, lợp tôn lạnh, cao ráo thoáng mát.

Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 4

Mọi người cùng vui khi tấm biển nhà mới được ông Nén và nhà báo Nguyễn Đại Dương, Phó trưởng Ban Hợp tác truyền thông, báo Tiền Phong gắn lên tường trước nhà.

Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 5 Các phóng viên VTV chia vui với gia đình ông Nén.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 6 Nhân dịp Xuân Bính Thân, Thuduc House tặng nhiều món quà cho gia đình ông Huỳnh Văn Nén, gia đình ông Nguyễn Thận, người có công đầu trong việc giải oan cho ông Huỳnh Văn Nén và những người bị oan trong “vụ án vườn điều”. Theo sự ủy quyền của Thuduc House, nhà báo Nguyễn Đại Dương tặng quà cho gia đình ông Nén.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 7 Tặng quà cha con anh Trần Thanh Vân, một người bị oan trong “vụ án vườn điều”.
Mừng ông Huỳnh Văn Nén có nhà mới ảnh 8 Tặng quà ông Nguyễn Thận.
MỚI - NÓNG