Mùng 4 Tết của bạn: Kim Ngưu buôn may bán đắt

Mùng 4 Tết của bạn: Kim Ngưu buôn may bán đắt
TPO - Kim Ngưu buôn may bán đắt, Song Tử sức khỏe xuống dốc, Sư Tử chuyện tình cảm trục trặc, Song Ngư được người mai mối, Bảo Bình tình yêu đơm hoa kết trái.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã là mồng 4 Tết nhưng lịch đi chơi của Bạch Dương vẫn dài dằng dặc. Bạn cần chỉnh đốn lại bản thân một chút.

Hôm nay, Bạch Dương có những ý tưởng cực kỳ sáng tạo cho những vấn đề mình gặp phải. Tuy nhiên, làm gì cũng phải từ từ, dần dần, quan sát mọi thứ xung quanh, xem tính khả thi thế nào. Đừng nóng vội mà hỏng chuyện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi việc của Kim Ngưu trong ngày đã tốt càng tốt hơn khi được nhiều người xung quanh giúp đỡ. Đầu năm mở hàng lấy may, mọi hoạt động mua và bán của Kim Ngưu diễn ra vô cùng thuận lợi hứa hẹn một năm buôn bán phát đạt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần Song Tử vẫn phấn chấn vô cùng khi lịch du xuân dày đặc. Bạn luôn vui vẻ, đi đâu cũng cười nói, được mọi người chào đón nồng nhiệt.

Sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút do ăn uống quá độ. Cân nặng tăng lên trông thấy trong khi sức đề kháng lại yếu, dễ bị ho hắng, cảm cúm khi thời tiết thay đổi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Làm gì Cự Giải cũng cần kiên trì tới cùng, đừng bỏ dở giữa chừng. Về phương diện tình cảm, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện sức hấp dẫn của bản thân, nhưng đừng lộ liễu quá, kẻo lại gây phản tác dụng. Về sức khỏe, bạn không nên ăn đồ cay nóng, không tốt cho sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khiêm tốn là tốt, nhưng khiêm nhường thái quá dẫn tới mức tự ti lại là điều mà Sư Tử nên tránh. Bản thân có điểm mạnh gì, đừng ngại ngần cho mọi người biết để nhận được sự tôn trọng.

Chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dù người yêu cố tình gây sự, nhưng có vẻ như Sư Tử vẫn kiểm soát tốt tình hình. cứ để đối phương càu nhàu, nói hết rồi sẽ dừng lại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc xảy ra trong ngày hôm nay đều nằm ngoài dự tính của Xử Nữ. May mắn là bạn vẫn sắp xếp ổn thỏa mọi việc. Kỹ năng quản lý tài chính của Xử Nữ ngày càng được nâng cao.

Tình yêu không thể xuất phát từ một phía. Nhận được lời tỏ tình của đối phương mà trái tim không hề rung động như vậy chứng tỏ bạn không có tình cảm gì với người ta.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay sự hào phóng của Thiên Bình sẽ mang tới những điều bất ngờ lý thú. Dù chưa kiếm được nhiều tiền, nhưng chí ít so với bao người khác, bạn đã hơn họ rất nhiều, cả về đời sống vật chất và tinh thần.

Dù Tết nhất ăn uống, tiệc tùng liên miên, nhưng cân nặng của bạn vẫn được duy trì ở mức bình ổn, tinh thần luôn vui tươi, thoải mái. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông gặp vấn đề trong việc truyền tải suy nghĩ của bản thân. Có lẽ bạn đang suy nghĩ, băn khoăn điều gì đó liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Càng nghĩ càng cảm thấy rối.

Tiền bạc sinh ra là để phục vụ cho con người. Lúc tâm trạng rối bời thế này, bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch đâu đó cho thoải mái.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi chuyện trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhân Mã có nhiều thời gian rảnh để làm những việc yêu thích trước khi chính thức quay trở lại với chuyện học hành, công việc.

Tuy nhiên sức khỏe của Nhân Mã đang có phần xuống dốc. Đừng ham vui quá mức, ăn ngủ thất thường, khiến cơ thể phải “khóc thét”.

Ma Kết (22/12 - 19/1)                

Tâm trạng Ma kết khá vui trong ngày hôm nay. Bạn cởi mở và dễ dàng tìm thấy niềm vui từ những việc nhỏ nhất.

Tình cảm lứa đôi vẫn quẩn quanh trong “vùng an toàn”, chưa thực sự có bước đột phá nào. Bạn nên dành thời gian chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong khi xử lý bất cứ tình huống nào ngày hôm nay, Bảo Bình không nên đứng thiên về một bên nào cả, tốt nhất bạn hãy giữ ý kiến trung lập để giữ hòa khí với mọi người.

Tình hình tài chính vẫn trong ngưỡng ổn định. Tình yêu nở hoa kết trái, Bảo Bình có thể kỳ vọng về một cái kết hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu được ai đó ngỏ ý giới thiệu, mai mối đối tượng nào đó cho bạn, Song Ngư đừng vội chối đây đẩy, cứ thử gặp gỡ một lần xem sao.

Về phương diện tài lộc, chuyện tiền bạc dễ khiến bạn nóng giận và rơi vào những tình huống éo le. Chắc chắn người bạn thân nhất của bạn sẽ giúp ích rất nhiều lúc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.