Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước

TPO - Chiều 28/6 (giờ Việt Nam), các thành viên của đội tuyển Đức đã rời Nga về nước sau thất bại tủi hổ ở vòng bảng World Cup 2018.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 1 Đến Nga với tư cách đội ĐKVĐ thế giới nhưng Đức bị loại ngay sau vòng bảng vì thất bại 0-2 trước Hàn Quốc. Đây là cú sốc lớn với cả thế giới và là “thảm họa” thực sự với người Đức.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 2 Ngay trong đêm, các thành viên của đội tuyển Đức đã thu dọn hành lý rời khỏi thành phố Kazan đến Moscow, nơi họ lên đường bay về nước.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 3 Chiều nay, các thành viên của Đức đã xuất hiện tại sân bay Vnukovo ở thủ đô nước Nga với tâm trạng chán nản.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 4 Vẫn bộ vét đen lịch lãm nhưng khác với khí thế ngày lên đường, tuyển Đức ra về trong bầu không khí nhuộm màu u ám.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 5 Tất cả, từ HLV Joachim Low cho đến các cầu thủ Đức đều không thể nở nụ cười trên môi.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 6
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 7 Trước giờ hồi hương, trên trang Twitter chính thức, tuyển Đức đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Gửi những người hâm mộ yêu quý, chúng tôi cũng đang thất vọng giống như các bạn. World Cup chỉ đến 4 năm 1 lần và chúng tôi đã chờ đợi màn trình diễn tốt hơn. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thi đấu như nhà vô địch, và thật sự đau lòng khi phải nói rằng, chúng tôi xứng đáng bị loại…”
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 8 Rudiger và Mesut Ozil - người bị chỉ trích nặng nề nhất của Đức.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 9 Các ngôi sao Đức làm thủ tục lên máy bay. Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 10 Thủ môn đội trưởng Neuer bị công kích vì bàn thua thứ 2 trước Hàn Quốc.
Mục kích tuyển Đức lầm lũi xách vali rời Nga về nước ảnh 11 Đức không ngờ họ phải xách vali về nước sớm đến vậy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm