MuaBanNhanh.com đi đầu xu hướng thương mại di động (M-commerce)

“Với mục tiêu trở thành nơi khởi đầu để tiếp cận thương mại trực tuyến của các cá nhân, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, MuaBanNhanh.com định hướng trở thành một nền tảng bán hàng bằng di động phù hợp cho mọi người mà không có bất cứ rào cản công nghệ nào" - theo Ông Lâm Quang Vinh, tổng giám đốc Công ty cổ phần Mua Bán Nhanh.

Ai cũng có thể bán hàng bằng điện thoại di động

Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử trên di động. 58% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng điện thoại di động để mua sắm trực tuyến, nhiều hơn so với mức trung bình toàn cầu là 44% theo thống kê của Nielsen.

Trước sự chuyển dịch từ E-Commerce sang M-Commerce, MuaBanNhanh có cách tiếp cận đối tượng khác biệt khi phải đi tiên phong phát triển nền tảng bán hàng hoàn toàn dựa trên điện thoại di động. Nhằm tạo trải nghiệm mua bán nhanh dễ dàng cho mọi người, MuaBanNhanh đã  tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng smartphone để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

MuaBanNhanh.com là một mạng xã hội bán hàng, nơi những người bán có thể đăng ký sở hữu một gian hàng để quảng bá, bán và kết nối với khách hàng. Mặc dù trong mạng xã hội có không ít tên tuổi đình đám nhưng MuaBanNhanh vẫn chú trọng việc hỗ trợ những nhà cung cấp nhỏ lẻ bằng những biện pháp thiết thực và rất cụ thể.

Với chương trình "Tiểu thương làm thương mại điện tử cùng Mua Bán Nhanh", từng nhân viên của MuaBanNhanh đã tiếp cận tới từng sạp, cửa hàng để hướng dẫn các tiểu thương cách đăng tin và bán hàng hiệu quả nhất trên MuaBanNhanh.com. Chương trình này đã thật sự gây tiếng vang trong các tiểu thương tại các chợ và tạo tốc độ tăng trưởng thành viên nhanh chóng trên MuaBanNhanh.com.

MuaBanNhanh.com đã trở thành nền tảng không thể thiếu đối với các tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân muốn bán nhanh dễ dàng các vật dụng đã qua sử dụng... Bằng cách sử dụng Smartphone để tiếp cận với thương mại điện tử.

Chỉ sau hơn 4 tháng hoạt động, MuaBanNhanh.com đã có hơn 20.000 thành viên tham gia mua bán với hơn 70.000 tin đăng bán hàng. Hiện tại, MuaBanNhanh.com đã được xếp hạng top 71 trang web hàng đầu Việt Nam theo thống kê Alexa.

MuaBanNhanh.com đi đầu xu hướng thương mại di động (M-commerce) ảnh 1

Không chỉ là nền tảng mà là hệ sinh thái thương mại di động (M-commerce)

Không dừng lại ở nền tảng bán hàng bằng điện thoại, MuaBanNhanh.com xây dựng hệ sinh thái thương mại di động  giúp việc bán hàng diễn ra nhanh hơn. Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com là sự kết hợp giữa nền tảng (platform), mạng xã hội (social) và di động (Mobile).

  • Nền tảng (platform) MuaBanNhanh.com được xây dựng trên tất cả hệ điều hành di động và trình duyệt web. Giúp người bán tiếp cận người mua ở mọi màn hình (điện thoại, laptop, máy tính, máy tính  bảng).

  • Mạng xã hội (social) MuaBanNhanh.com giúp người bán và người mua kết nối nhanh dễ dàng.

  • Di động (mobile) giúp người bán đặt cửa hàng của họ vào túi của người mua.

Luôn cải tiến để giúp thành viên mua bán nhanh dễ dàng, sau hơn 4 tháng ra mắt và xếp hạng top 71 trang web hàng đầu Việt Nam,  MuaBanNhanh.com đã nâng cấp phiên bản mới hỗ trợ mạnh mẽ cho giao diện smartphone, thân thiện hơn với người dùng di động vào ngày 23/09/2015. Tham khảo:  https://MuaBanNhanh.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.