Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh

Trong căn nhà kho bỏ hoang khóa kín là một loạt những chiếc xe cổ từ các thương hiệu Mercedes-Benz, Lotus, Aston Martin... nằm phủ bụi và được định giá lên đến hàng triệu bảng.

Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 1 Bỏ ra số tiền không lớn để mua lại cả trang trại bỏ hoang, tuy nhiên, một cặp vợ chồng giấu tên ở Bồ Đào Nha lại bất ngờ bổ sung thêm vào khối tài sản hàng triệu bảng Anh nhờ chính khu trang trại, với tài sản duy nhất là một nhà kho khóa kín.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 2 Sau khi phá khóa căn nhà kho nằm chơ vơ giữa trang trại bỏ hoang tại Bồ Đào Nha, cặp vợ chồng may mắn đã không khỏi bất ngờ với số tài sản lớn bên trong.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 3 Dường như chính những người bán trang trại này cũng không biết bên trong căn nhà kho cũ kĩ là hàng loạt những mẫu xe cổ quý hiếm của các thương hiệu như Aston Martin, Mercedes-Benz, Lotus… Theo các chuyên gia, những chiếc xe cổ nằm phủ bụi này được định giá lên đến hàng triệu bảng Anh.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 4 Mẫu Abarth 1300 Scorpione đời 1971 được trang bị khối động cơ 1,2 lít, công suất 75 mã lực. Trong một lần thử xe vào năm 1970, chiếc xe này có thể đạt vận tốc lên đến 175,6 km/h, con số khá ấn tượng đối với một chiếc ô tô vào thập niên 70.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 5
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 6
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 7 Kho xe với số lượng lên tới cả trăm chiếc.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 8
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 9
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 10
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 11 Một góc nhà kho với sự xuất hiện của 3 mẫu xe Lotus, bao gồm Elan S3 FHC 1967 màu đỏ, Super Seven IV 1970 màu vàng và Elan S4 SE DHC. Trong đó, những chiếc Elan S3 FHC hiện vẫn được nhiều người sử dụng để đi lại hàng ngày và có giá bán từ khoảng 20.000 bảng Anh. Trong khi đó, mẫu Super Seven IV 1970 cũng là một mẫu xe được ưa chuộng của Lotus, sản xuất từ năm 1957 đến 1972.
Mua nhà giá bèo vớ bẫm kho ô tô cổ hàng triệu bảng Anh ảnh 12
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phi công chiến đấu sử dụng hệ thống AR. (Twitter)

Mỹ áp dụng công nghệ cao huấn luyện phi công chiến đấu

TPO - Không quân Mỹ (USAF) đã và đang thử nghiệm tích hợp các giải pháp công nghệ cao vào quy trình đào tạo phi công trong bối cảnh khủng hoảng "thực tế chiến đấu" (hình thức huấn luyện trên thực địa, sát với thực tế chiến tranh) mà lực lượng này phải đối mặt những năm gần đây.