Mua máy tính Centrino® 2 - Nhân đôi niềm vui

Mua máy tính Centrino® 2 - Nhân đôi niềm vui
Intel Việt Nam cùng các đối tác CMS, FPT Elead, Asus, Dell và Lenovo đưa ra chương trình “Mua máy tính Centrino® 2 - Nhân đôi niềm vui” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tham gia chương trình này, người tiêu dùng Việt Nam có thể:

• Nhận quà tặng hấp dẫn mà không cần mua sản phẩm: chỉ cần truy cập trang web www.pcguide.vn và trả lời chính xác các câu hỏi về tính năng của Centrino 2 trong phiếu khảo sát có sẵn trên trang web, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn tại các trung tâm máy tính lớn vào các giờ vàng cuối tuần.

• Mua máy tính Intel® Centrino® 2 và niềm vui được nhân đôi: ngoài việc mua máy tính xách tay MTXT sử dụng công nghệ Intel Centrino 2 với giá ưu đãi, người mua sẽ được nhận ngay quà tặng từ của các nhà sản xuất tham gia chương trình này, đồng thời, người mua còn có cơ hội nhận được các giải thưởng lớn có giá trị gồm: 1 bộ tivi LCD 32 inch kèm với dàn âm thanh Home Theatre của Sony, điện thoại di động Nokia, máy nghe nhạc Ipod Nano dung lượng 4GB, mũ bảo hiểm Intel và túi thể thao Intel.

Chương trình sẽ được áp dụng tại các cửa hàng đại lý của Intel tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng gồm:

 Thành phố Hồ Chí Minh: Nguyễn Kim (65 Trần Hưng Đạo, Quận 1), Thế giới Di động (708 Nguyễn Trãi, Quận 1), Phong Vũ (125 Cách Mạng tháng 8, Quận 1), Hoàn Long (410B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1)

 Hà Nội: Nguyễn Kim (10B Tràng Thi) và Trần Anh (1174 Đường Láng)

 Đà Nẵng: Phi Long (152 Hàm Nghi)

Tháng 7/2008, thế hệ mới nhất của công nghệ vi xử lý di động tiên tiến của Intel mang tên Intel® Centrino® 2 (tên mã trước đây là Montevina) đã được giới thiệu tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm CNTT và Điện tử Tiêu dùng được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng thời điểm với các quốc gia khác trên thế giới.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Sau một tuần, người mua vàng lỗ hơn 1 triệu đồng/lượng. ảnh minh hoạ

Sau một tuần, người mua vàng lỗ hơn 1 triệu đồng/lượng

TPO - Sau một tuần giá vàng giảm liên tiếp, người mua vàng lỗ tới 1,1 triệu đồng/lượng. Phiên giao dịch đầu tuần, nhà đầu tư mua vàng miếng ở mức 57,25 triệu đồng/lượng nhưng cuối tuần bán ra chỉ ở mức 56,15 triệu đồng/lượng. Ngoài nguyên nhân từ giá vàng giảm, việc người mua vàng lỗ nặng do chênh lệch giá mua vào – bán ra của các công ty vàng vẫn rất lớn.