Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng quà 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng

Chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” với cơ hội mua là trúng
Chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” với cơ hội mua là trúng
Chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” do Thương hiệu Daikiosan, Makano tổ chức với quy mô hơn 120.000 giải thưởng, tương đương 38 tỷ đồng hứa hẹn sẽ quét sạch cơn nóng mùa hè 2020.
 1. Từ ngày 15/5/2020 – 12/8/2020, chương trình “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” sẽ chính thức được triển khai thông qua ứng dụng Mega1. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano cùng các sản phẩm thương hiệu khác được Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt phân phối sẽ trúng thưởng một trong các quà tặng rất có giá trị với tổng giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng.

  Chương trình sẽ có hơn 120.000 giải thưởng dành cho khách hàng bao gồm: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4.5000 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt, 70.000 thẻ cào điện thoại.

  Theo đó, khách hàng cứ mua hàng là trúng quà hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho tất cả các khách hàng ngay trong mùa hè này. Khách hàng sẽ vừa sở hữu những sản phẩm chất lượng từ hai thương hiệu Daikiosan và Makano, vừa nhận ngay những quà tặng hấp dẫn.

 2. Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng quà 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng ảnh 1 Giải nhiệt mùa hè bằng máy làm mát Daikiosan, Makano tốt cho sức khỏe

  Cách thức tham gia chương trình nhận quà tặng rất đơn giản, khi khách hàng mua một trong các sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano sẽ nhận được mã QR code. Khách hàng tải ứng dụng Mega1 rồi quét mã QR code trên ứng dụng Mega1 và nhận giải thưởng. Và hàng tuần sẽ có chương trình quay số trúng thưởng để khách hàng có cơ hội trúng thêm 1 trong 12 xe ô tô Mitsubishi, mỗi xe trị giá lên đến 550 triệu đồng.

  Daikiosan, Makano là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về máy làm mát, máy lọc nước… Sản phẩm của thương hiệu này được được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và có nhiều điểm nổi bật mang tính cạnh tranh cao hơn so các thương hiệu khác trên thị trường.

 3. Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng quà 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng ảnh 2 Máy lọc nước Daikiosan, Makano đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống QCVN01:2009/BYT

  Chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng” là một trong những chương trình tri ân khách hàng và hỗ trợ khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe trong mùa hè nắng nóng và sau dịch bệnh Covid – 19 của Công ty Đại Việt.

  Ngay từ hôm nay, khách hàng tham gia chương trình có thể tải ứng dụng Mega1 – vui mỗi ngày tại link:

  Google Play: https://bit.ly/mega1android

  Apps Store: https://bit.ly/mega1ios

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.