Mưa lớn kết hợp triều cường, đường phố Sài Gòn thành ‘sông’

Mưa lớn kết hợp triều cường, đường phố Sài Gòn thành ‘sông’
TPO - Chiều 29/9/2019, cơn mưa lớn cộng với triều cường đã khiến cho rất nhiều con đường tại TPHCM biến thành "sông". Đặc biệt đường Trần Xuân Soạn chạy song song với Kênh Tẻ, Quận 7 đã ngập nước ngang với mặt sông, khiến người đi đường khó phân biệt đâu là đường và đâu là sông.

Cơn mưa lớn đã khiến đường Trần Xuân Soạn (quận 7) chạy song song với Kênh Tẻ đã ngập nước ngang với mặt sông. Xe cộ từ các ngõ và các con đường đổ về đường này đã khiến người dân lo ngại tập trung ngăn cản và chỉ đường cho người đi đường rời khỏi vùng nguy hiểm.

Mưa lớn kết hợp triều cường, đường phố Sài Gòn thành ‘sông’ ảnh 1 Đường Trần Xuân Soạn chiều 29/9/2019
Mưa lớn kết hợp triều cường, đường phố Sài Gòn thành ‘sông’ ảnh 2 Mặc dù cơ mưa đã tạnh vài giờ đồng hồ, nhưng nước sông vẫn ngập đường

Đường Trần Xuân Soạn có dải ngăn cách với dòng kênh, nhưng nhiều đoạn giải phân cách này bị hư hỏng, ngoài ra mặt đường hoàn toàn chìm lẫn trong dòng nước sông khiến cho người đi đường không thể nhìn thấy hành lang. 

Tình trạng mưa làm nước sông dâng cao, hệ thống tiêu thoát nước chậm khiến giao thông tại khu vực ven các dòng sông, đặc biệt là ở hai bên Kênh Tẻ nối với sông Sài Gòn trở nên rất đáng lo ngại cho tính mạng và tài sản người đi đường. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.
Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

Cảnh cáo Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa

TPO - Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an, bị kỷ luật cảnh cáo, vì trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có một số vi phạm.