Có 72 kết quả :

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho hay đã khuyến nghị Grab đánh giá kỹ thị phần kết hợp của Grab và Uber trên thị trường để bảo đảm tuân thủ các quy định về tập trung kinh tế.

Tiếp tục yêu cầu Grab làm rõ việc mua lại hoạt động của Uber

TPO - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay, đã làm việc với đại diện của GrabTaxi về thị phần trên thị trường sau khi mua lại hoạt động của Uber tại Đông Nam Á và đã khuyến nghị công ty đánh giá kỹ thị phần kết hợp của Grab và Uber trên thị trường để bảo đảm tuân thủ các quy định về tập trung kinh tế.
Ngoài Oceabank thì có khả năng Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GPBank) cũng đang được một vài đối tác quan tâm. Ảnh minh họa

Hé lộ ngân hàng nước ngoài muốn 'tái cơ cấu' Oceanbank

TPO - “Hiện đang có ngân hàng nước ngoài ngỏ ý muốn tham gia vào quá trình tái cơ cấu ngân hàng OceanBank. Ngân hàng này đang thực hiện giai đoạn 2 trong quá trình soát xét, đánh giá mang tính toàn diện hoạt động của OceanBank”, thông tin được đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết sáng nay.
Tỷ phú Hoàng Kiều "trượt dài" trên bảng xếp hạng Fobes

Mất gần 1 tỷ USD, tỷ phú Hoàng Kiều bị “đánh bật” khỏi Top 500 Forbes

Xuất hiện với tần số dày đặc trên truyền thông hồi đầu năm 2017 không phải trong lĩnh vực kinh doanh mà là những lùm xùm quanh mối quan hệ tình cảm với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, mới đây, ông Hoàng Kiều lại được Forbes xướng tên, nhưng tài sản đã giảm gần 1 tỷ USD và "trượt dài" trên bảng xếp hạng người giàu thế giới.
Bò sữa organic ở Lâm Đồng

Kỳ công nuôi bò sữa organic

TP - Ngày 13/3, trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên của Việt Nam được Vinamilk khánh thành tại Lâm Đồng. Đó là kết quả của nhiều năm thai nghén, kỳ công đầu tư, chăm sóc.
Dù cơ quan chức năng yêu cầu đóng cửa, nhà máy vẫn hoạt động gây ô nhiễm môi trường.

Doanh nghiệp kêu lỗ, chây ỳ nộp thuế

TP - Nhiều doanh nghiệp (DN) khai khoáng mua công nghệ lạc hậu, làm ăn thua lỗ, để lại cho địa phương những khoản nợ thuế khó đòi. Thậm chí, DN gây ô nhiễm môi trường, phớt lờ yêu cầu của cơ quan chức năng, tiếp tục hoạt động.
Mỗi ngày ông Hồng chở hơn chục chuyến nước ngọt để cung ứng cho các hộ dân có nhu cầu

Nghề 'hốt bạc' trong mùa hạn - mặn

Hơn tháng nay, nước mặn xâm nhập vào nội đồng khiến người dân trong tỉnh Bến Tre thiếu nước ngọt trầm trọng nên giá rất đắt đỏ. Những người cung ứng nước ngọt từ mạch nước ngầm vì vậy cũng “hốt bạc”.
Doanh nhân kiện chính quyền ra tòa

Doanh nhân kiện chính quyền ra tòa

TP - Cho rằng Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương sai phạm trong việc cấp đổi giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, ông Trần Anh Hào - nguyên Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐTV Cty TNHH Việt Nam Thạch Anh (ViCeRa) ở TX Bến Cát kiện đơn vị này ra tòa.