Có 43 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

"Mặt nạ" chồng yêu bị lật tẩy khi công ty sắp vỡ nợ, phá sản

TPO - Nhưng rồi một đối tác mới trong làm ăn của công ty tôi đã đánh thức trái tim cô đơn của tôi. Anh là người đàn ông hào hoa, lịch thiệp, vóc dáng cân đối, khuôn mặt rất nam tính khiến không ít người đàn ông phải ngậm ngùi ao ước mặc dù anh đã 39 tuổi và còn phải nuôi một đứa con trai 16 tuổi vì đã li hôn vợ được 2 năm nay...
Một vệt đất được cho là có một số người Việt mua đất đứng tên giúp người Trung Quốc. Ảnh: Tuổi trẻ

Siết chặt người nước ngoài giấu mặt mua đất

TP - Ngày 6/12, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho hay, thời gian tới, quận cũng như các phường trên địa bàn triển khai quản lý chặt các đối tượng là người nước ngoài (chủ yếu là Trung Quốc) giấu mặt nhờ người Việt Nam đứng ra mua đất. 
Xe tải hạng nặng ngang nhiên vào ra chở đất

Đua nhau phá đồi, bán đất

TP - Tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn), các “cai đất” đang đua nhau phá đồi trồng cây để bán đất cho dự án mở rộng Quốc lộ 1A trước sự bất lực của chính quyền địa phương.  
The Mall City II – mở bán 200 nền giai đoạn 2

The Mall City II – mở bán 200 nền giai đoạn 2

TP - Bình Dương, ngày 17/1/2015, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh là nhà phát triển dự án và phân phối độc quyền sẽ tiếp tục mở bán đợt 2 gồm 200 nền đất thuộc dự án Khu đô thị The Mall City II - do Công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư - tại trung tâm khu đô thị liên hợp thành phố mới Bình Dương. 
Ảnh minh họa: Internet

Tôi tự sập vào bẫy của chính mình

Lấy chồng, em chọn người dễ bảo. Nhưng bố mẹ chồng khả năng lại là “đối thủ” đáng gờm. Ban đầu em đã tính ở riêng, nhưng nhiều người khuyên, "nhà chồng mày đất rộng...". Tính toán nên em cứ dọn về sống chung.
Chỉ cần làm con đường bê-tông, chủ đất chia ra cả chục lô để bán nền.

Rủi ro khi mua đất nền giá rẻ

Nhiều tuyến đường vùng ven TP.HCM tràn ngập các bảng rao bán đất nền dự án với giá chỉ 200 - 300 triệu đồng/nền. Nhưng không kiểm tra kỹ, người mua dễ gặp phiền toái hoặc mất tiền.