Mưa đá kéo dài cả giờ đồng hồ tại Đắk Lắk

Người dân hứng được rất nhiều mưa đá
Người dân hứng được rất nhiều mưa đá
Trận mưa đá kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ xuất hiện tại một số địa phương thuộc tỉnh Đắk Lắk đã khiến người dân lo lắng khi không ít hoa màu và cơ sở vật chất bị hư hại.

Vào khoảng 13h, ngày 6/5 cơn mưa đá xuất hiện tại khu vực huyện Krông Búk và thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk). Cơn mưa đá kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, với nhiều kích cỡ từ hòn bi đến to gần bằng quả trứng gà liên tiếp đổ xuống nhà dân.

Theo người dân địa phương, cơn mưa đá làm không ít hộ gia đình tại huyện Krông Búk và thị xã Buôn Hồ bị thủng mái nhà. Có nhiều hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp khi hoa màu bị mưa đá trực tiếp phá hoại.

Chị Nguyễn Vân Anh (ngụ thị xã Buôn Hồ), cho biết: “Trận mưa đá kéo dài hàng giờ khiến cả vườn rau củ của tôi bị đổ rạp, hư hại và gần cả sào chanh dây của gia đình bị gãy ngọn đổ sập giàn”.

Trận mưa đá lớn còn khiến người dân đi đường phải tìm chỗ để trú, để đảm bảo an toàn, không dám lưu thông trên đường khi trời đổ mưa.

Hiện tại, cơ quan chức năng địa phương vẫn chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại do trận mưa đá gây nên.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.