Mua bảo hiểm chỉ từ 2.000 VNĐ/ngày – Bảo vệ sức khỏe cả năm

Thủ tục bảo hiểm Hồng Ngọc luôn được lễ tân hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất
Thủ tục bảo hiểm Hồng Ngọc luôn được lễ tân hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất
Thấu hiểu lo lắng của khách hàng về những rủi ro sức khỏe, bảo hiểm Hồng ngọc mang đến những quyền lợi tối ưu để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn, giúp bạn giảm gánh nặng chi phí y tế trong quá trình thăm khám và điều trị.

Những quyền lợi vô cùng hấp dẫn từ Bảo hiểm Hồng Ngọc

- Mức chi trả bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng/năm

- Quyền lợi ngoại trú lên tới 6.400.000đ/lần khám, tương đương 32 triệu/năm 

- Quyền lợi nội trú lên tới 20 triệu/ngày

- Quyền lợi phẫu thuật lên tới 400 triệu/năm

- Quyền lợi thai sản lên tới 64 triệu/năm

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, quy trình hoạt động chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm và sự tận tâm vốn có, quý khách hàng sẽ luôn được nhân viên bảo hiểm của Bệnh viện Hồng Ngọc hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp thắc mắc kịp thời, đảm bảo tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Bảo hiểm Hồng Ngọc khi thăm khám và điều trị bệnh tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và các bệnh viện là đối tác của VBI đều được bảo lãnh thanh toán trực tiếp ngay cả bệnh viện mà không cần lấy hóa đơn đỏ chờ thanh toán sau. Điều này giúp đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Bảo hiểm cho mọi hình thức, mọi đối tượng và mọi nơi

Điểm cộng của Bảo hiểm Hồng Ngọc đó là cho phép trẻ em từ 02 tháng tuổi có thể được đóng bảo hiểm độc lập. Nghĩa là không cần kèm bố mẹ nếu phụ huynh không có nhu cầu hoặc muốn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp hơn thay vì phải sử dụng gói bảo hiểm trong combo gia đình như thông thường mà nhiều bên hay áp dụng, tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ.

Mua bảo hiểm chỉ từ 2.000 VNĐ/ngày – Bảo vệ sức khỏe cả năm ảnh 1 Bảo hiểm Hồng Ngọc rất đa dạng về đối tượng sử dụng cũng như các gói để lựa chọn

Thêm vào đó, Bảo hiểm Hồng Ngọc bảo lãnh trực tiếp cả nội trú và ngoại trú tại 5 cơ sở của bệnh viện Hồng Ngọc và hơn 30 bệnh viện lớn, cơ sở y tế tại Hà Nội. Quý khách có thể lựa chọn, linh hoạt chuyển đổi cơ sở y tế phù hợp để khám chữa một cách thoải mái và tiện lợi nhất.

Được áp dụng đồng thời nhiều loại bảo hiểm với ưu đãi lên tới 5 vòng: bảo hiểm y tế, bảo hiểm Hồng Ngọc và các chương trình ưu đãi song song của bệnh viện

Cam kết giảm phí cho khách hàng tái tục trước hạn

Việc tái tục bảo hiểm giúp khách hàng vẫn được bảo hiểm các rủi ro về sức khỏe mà không bị ràng buộc bởi thời gian chờ, hoặc các điều loại trừ ở quyền lợi như năm đầu tiên tham gia bảo hiểm.

Lựa chọn bảo hiểm Hồng Ngọc, việc tái tục của khách hàng trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn, đặc biệt là đối với trường hợp tái tục trước hạn sẽ được cam kết giảm phí cho khách hàng.

Hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bệnh viện hàng đầu miền Bắc

Bệnh viện Hồng với hành trình 17 năm uy tín trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn:

- Là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có thâm niên công tác tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước như Bệnh viện K, Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội…Thế hệ đội ngũ bác sĩ kế cận được đào tạo từ những quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Mua bảo hiểm chỉ từ 2.000 VNĐ/ngày – Bảo vệ sức khỏe cả năm ảnh 2  

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, y tá, điều dưỡng cùng những tiện ích về dịch vụ như wifi miễn phí, nơi gửi xe thuận tiện, nhà hàng sang trọng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi tới thăm khám.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hướng đến mục tiêu dẫn đầu xu hướng vận dụng công nghệ cao trong chẩn đoán, thăm khám và điều trị bệnh với không gian hiện đại, sang trọng mang đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Nhận ngay quà tặng 5.000.000Đ khi mua bảo hiểm Hồng Ngọc
Từ 15/10 - 30/11/2020, khi đăng ký mua Bảo Hiểm Hồng Ngọc khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi 5 triệu đồng:
- Giảm 5% phí thẻ bảo hiểm áp dụng cho tất cả các đối tượng.
- Giảm 7% phí mua thẻ cho nhóm khách hàng tham gia bảo hiểm từ 4 người;
- Tặng gói khám sức khỏe tổng quát trị giá lên tới 2,5 triệu hoặc 3 lần sử dụng dịch vụ Vật lý trị liệu;
- Tặng thêm 2 triệu tiền khám ngoại trú cho khách hàng
Liệ hệ Hotline: 091 146 1955 – 091 127 1955 để được tư vấn chi tiết nhất

MỚI - NÓNG