MU vùi dập Liverpool, HLV Ten Hag vẫn chê học trò mắc quá nhiều sai lầm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cho dù MU đại thắng Liverpool, nhưng HLV Erik ten Hag vẫn không thực sự hài lòng với màn trình diễn của các học trò mới. Theo ông, MU đã mắc nhiều sai lầm trong suốt trận đấu và họ cần nhanh chóng thay đổi điều này.
MU vùi dập Liverpool, HLV Ten Hag vẫn chê học trò mắc quá nhiều sai lầm ảnh 1

Tối qua, HLV Ten Hag đã có màn ra mắt MU đẹp như mơ khi giúp đội bóng này đè bẹp Liverpool với tỷ số 4-0 trong trận giao hữu tại Thái Lan. Tuy nhiên, kết quả này đến chủ yếu vì cách sử dụng đội hình khác biệt giữa hai đội. Trong hiệp 1, MU dùng đội hình chính và dễ dàng vượt lên dẫn trước 3-0 vì Liverpool chỉ tung ra đội hình… 3.

Cuối trận, MU sử dụng đội hình dự bị, Liverpool sử dụng đội hình chính, nhưng thời gian không còn đủ cho The Kop thay đổi tình hình. Chính vì vậy, HLV Ten Hag không quá hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Theo ông, kết quả này có ý nghĩa tích cực, nhưng các cầu thủ MU vẫn mắc quá nhiều sai lầm.

Chia sẻ trên MUTV, HLV người Hà Lan cho biết: “Tôi biết chúng tôi có các cầu thủ giỏi và bây giờ, chúng tôi cần từ đó xây dựng một tập thể vững mạnh. Tôi khá hài lòng với trận đầu tiên, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để đội bóng này thi đấu theo cách của tôi”.

“Tôi đã thấy rất nhiều sai lầm trong trận đấu này. Liverpool chơi với 3 đội hình khác nhau và trong phần lớn thời gian, họ sử dụng đội hình trẻ. Vì vậy, tôi không đánh giá cao kết quả này. Tất nhiên, đây vẫn là kết quả tích cực và tôi cũng nhìn thấy một số điều tốt đẹp. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tốc độ và sáng tạo. Chúng tôi có tiềm năng để chơi tốt hơn”.

Sau trận đấu với Liverpool, MU lập tức rời Thái Lan bay sang Australia. Tại đây, họ sẽ đá giao hữu với Melbourne Victory vào lúc 17h05 ngày 15/7 tới.

MỚI - NÓNG