MU vẫn hy vọng len qua khe cửa hẹp để có Fabregas

MU vẫn hy vọng len qua khe cửa hẹp để có Fabregas
TPO – MU vẫn chưa thực sự từ bỏ việc chèo kéo Cesc Fabregas khi có thông tin họ sẽ đưa ra đề nghị cuối cùng trong trường hợp tiền vệ tuyển Tây Ban Nha không được đá chính tại Nou Camp.

> Barca dập tắt hy vọng ve vãn Fabregas của MU

Fabregas trong màu áo Barca
Fabregas trong màu áo Barca.

Tham vọng đưa Fabregas về Old Trafford dường như bị dập tắt khi cuối tuần qua Fabregas khẳng định trong buổi họp báo rằng anh muốn ở lại với Barca. Ngay sau đó, MU cũng cho biết: 'Chúng tôi tôn trọng quyết định của Cesc'.

Tuy nhiên, Sportsmail vừa đưa tin MU vẫn đang âm thầm theo dõi tình hình của Fabregas và sẽ lập tức trở lại với đề nghị cuối cùng lớn hơn 32 triệu bảng nếu cựu tiền vệ Arsenal không được đá chính tại Barca ở những trận đầu mùa giải mới.

Theo kế hoạch, Fabregas sẽ không có mặt trong trận Barcelona mở màn chiến dịch La Liga với Levante vào chủ nhật này vì anh bị chấn thương mắt cá chân trong trận đấu giao hữu tại Malaysia cuối tuần trước.

Nhiều khả năng, Fabregas sẽ trở lại trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha với Atletico Madrid vào thứ tư tuần tới. Sau đó Fabregas sẽ có ba trận đấu tại La Liga trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào cuối tháng 8.

Đó sẽ là ba trận đấu quyết định đến tham vọng của MU. Nếu Fabregas không được đá chính, họ sẽ đưa ra đề nghị hỏi mua cuối cùng. Một trong những lý do mà David Moyes tin rằng Fabregas sẽ rời Nou Camp là vì Fabregas không hài lòng vì chỉ là sự lựa chọn sau Xavi và Andres Iniesta ở trung tâm hàng tiền vệ Barcelona.

Trước đó, MU đã đưa ra hai đề nghị, trong đó đề nghị thứ hai có giá trị 31 triệu bảng, nhưng đều bị lãnh đạo Barca và bản thân Fabregas từ chối. Sau đó, Barca còn gửi thư tới lãnh đạo MU đề nghị nhà vô địch Anh không được chèo kéo tiếp.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG