MU lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với tốp trên

MU lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với tốp trên
TPO - Dù hay tin các đối thủ chính đã đánh rơi điểm nhưng nhà ĐKVĐ MU được thi đấu muộn sau đó đã không thể vượt qua được chủ nhà Aston Villa để rút ngắn khoảng cách so với tốp trên.
MU lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với tốp trên ảnh 1
Nỗi thất vọng của Ronaldo. Ảnh: AP

Sau khi cả Chelsea và Liverpool cùng bị các đối thủ yêu hơn cầm hòa trên sân nhà trước đó vài giờ, MU bước vào trận đấu tại Aston Villa với quyết tâm cao nhằm thu hẹp khoảng cách so với Chelsea và Liverpool xuống còn 6 điểm.

Tuy nhiên, MU đã không thể duy trì được lịch sử, khi bị chủ nhà Villa lần đầu tiên giành được một điểm mỗi lần đụng độ MU kể từ năm 2001.

Với kết quả hòa không bàn thắng, MU có 25 điểm đứng thứ ba, thua 8 điểm so với Chelsea và Liverpool, nhưng còn một trận chưa đâu. Villa nhảy lên xếp thứ tư với 24 điểm.

Ở trận đấu trước đó, Chelsea hòa không bàn thắng với Newcastle trên sân nhà, còn tại Anfield Liverpool bị Fulham chia điểm với tương tự.

Đêm nay, sẽ diễn ra hai cặp đấu còn lại Sunderland sẽ tiếp West Ham và Tottenham sẽ đụng độ với Blackburn Rovers. Ngày mai, Wigan sẽ nghênh đón Everton.

MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm